Nhỡ miệng đuổi vợ mà cô ấy đi luôn - CGTL Đinh Đoàn 20/12/2015

Tư vấn trực tiếp - 19006802

 

Em vào quân đội 23 năm rồi, ở trong quân đội em chỉ huy hàng trăm người nhưng về nhà không chỉ huy nổi vợ. Em là một sĩ quan quân đội đang đóng ở quần đảo Trường Sa, hằng năm vợ chồng gặp nhau chỉ 1-2 lần. Lần vừa rồi em về phép 20 ngày, vì 1 phút nóng nảy em có lỡ mồm đuổi vợ mà vợ em cũng đã ra ngoài 1 tháng (dọn ra ngoài cách 50m thuê trọ). Em đã tìm đủ mọi cách, năn nỉ, xin lỗi mà vợ cũng không về. Giờ thì em đã quay trở lại đơn vị. Trước khi đi em cũng qua bên nhà cô ấy chơi một chút, vợ chồng có nói chuyện với nhau nhưng vợ chồng nói chuyện cứ ngang ngang nhau không thể nói chuyện được. Có cách nào để chúng em hàn gắn được với nhau không ạ?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Việc phụ nữ hờn hờn dỗi dỗi như vậy cũng chẳng cần nói nhiều quá đâu. Cứ ở lại với con, quần quýt rồi bảo "tối mai tối mốt bố đi rồi thì nay bố ngủ ở đây, nếu mẹ không cho thì bố ngủ dưới đất hay quanh đâu đó cũng được chỉ cần nhỉn hai mẹ con ngủ ngon là bố cũng thích lắm rồi.

 

Vợ là đối tác, không phải lính để mình chỉ huy, mình đang bị nhầm vai rồi đấy. Đơn vị thì mình hành chính mệnh lệnh nghiêm nghỉ đàng hoàng. Mình đã không bù đắp được cho vợ chuyện gần gũi, cô ấy còn trẻ, xa chồng lại một mình chăm con thì khi nhìn bên ngoài xã hội có thể cô ấy cũng sẽ tủi thân, chạnh lòng. Giá mà mình chia sẻ, bù đắp một tý thì tốt

 

Giữ mối liên hệ chặt chẽ với ông bà ngoại vì đấy là hậu phương vững chắc của em. Cứ nói rằng rất là buồn thật ra là vì công việc mà đợt vừa rồi chúng con chuyện xảy ra như thế, còn đi mà chưa làm lành được thành ra rất là lo, mong ông bà quan tâm tới cháu. Cũng không phải nói cô ấy, dù gì cô ấy cũng là con gái của ông bà. Mình chỉ nhắc nhở vậy và rồi tết không biết có về được không, mẹ con đang ở bên ấy thì con sợ mẹ cháu còn trẻ, sơ nhãng không chăm sóc con chu đáo thì tội con.

 

Thứ nhất là ở xa, một đằng ở mãi Hải Dương một đằng ở Hải Phòng, ông bà nói như vậy xem ra ông bà ngoại đánh giá mình rất cao, chững chạc, đàng hoàng. Khi điện về với cô ấy thì chỉ bày tỏ rằng mình lo lắng, ân hận trước khi đi không làm em thông cảm được. Mọi lỗi lầm cũng nên nhận về phía mình. Xin lỗi ở đây là không chăm lo, gần gũi được với mẹ con cô ấy.

 

Có thể nhờ chị gái mình khéo léo đưa chìa khóa cho vợ hay cô ấy không hài lòng thì cứ để ở đó thì cô ấy là chủ gia đình thì phải biết lo toan nhà cửa, hương khói đầy đủ. Có điều kiện thì em cố gắng về. Mình đã có vợ trẻ, vợ xinh thì cũng phải biết trân trọng, mềm mỏng để vợ chồng hạnh phúc nhé.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Chào bác sĩ, chẳng là hôm vừa rồi em có quan hệ bên... (24/1)
Em không biết mình có thai và có lỡ mua thuốc đau bụng... (24/1)
Chào bác sĩ. Ở vùng mu phía bên phải gần bẹn em có nổi... (24/1)
Em chào bác sĩ ạ, em có 1 người bạn là nam 19 tuổi bị... (24/1)
Kính chào chương trình.em năm nay 35 tuổi xây dựng gia... (24/1)
Tôi và bạn gái yêu nhau hơn 5 năm, tình cảm rất mặn... (24/1)
Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự về BBT VOV Cửa Sổ Tình Yêu
- Nội dung cần được viết đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.
- Để lại Email để chương trình gửi phần tư vấn của chuyên gia. Chương trình sẽ gửi tư vấn trong khoảng 1-2 ngày
- Để lại Số điện thoại nếu muốn đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp qua sóng radio
- Bạn có thể dùng số Điện thoại và Email để tìm câu hỏi của mình tại đây.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.