Nhỡ miệng đuổi vợ mà cô ấy đi luôn - CGTL Đinh Đoàn 20/12/2015 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nhỡ miệng đuổi vợ mà cô ấy đi luôn - CGTL Đinh Đoàn 20/12/2015

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

 

Em vào quân đội 23 năm rồi, ở trong quân đội em chỉ huy hàng trăm người nhưng về nhà không chỉ huy nổi vợ. Em là một sĩ quan quân đội đang đóng ở quần đảo Trường Sa, hằng năm vợ chồng gặp nhau chỉ 1-2 lần. Lần vừa rồi em về phép 20 ngày, vì 1 phút nóng nảy em có lỡ mồm đuổi vợ mà vợ em cũng đã ra ngoài 1 tháng (dọn ra ngoài cách 50m thuê trọ). Em đã tìm đủ mọi cách, năn nỉ, xin lỗi mà vợ cũng không về. Giờ thì em đã quay trở lại đơn vị. Trước khi đi em cũng qua bên nhà cô ấy chơi một chút, vợ chồng có nói chuyện với nhau nhưng vợ chồng nói chuyện cứ ngang ngang nhau không thể nói chuyện được. Có cách nào để chúng em hàn gắn được với nhau không ạ?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Việc phụ nữ hờn hờn dỗi dỗi như vậy cũng chẳng cần nói nhiều quá đâu. Cứ ở lại với con, quần quýt rồi bảo "tối mai tối mốt bố đi rồi thì nay bố ngủ ở đây, nếu mẹ không cho thì bố ngủ dưới đất hay quanh đâu đó cũng được chỉ cần nhỉn hai mẹ con ngủ ngon là bố cũng thích lắm rồi.

 

Vợ là đối tác, không phải lính để mình chỉ huy, mình đang bị nhầm vai rồi đấy. Đơn vị thì mình hành chính mệnh lệnh nghiêm nghỉ đàng hoàng. Mình đã không bù đắp được cho vợ chuyện gần gũi, cô ấy còn trẻ, xa chồng lại một mình chăm con thì khi nhìn bên ngoài xã hội có thể cô ấy cũng sẽ tủi thân, chạnh lòng. Giá mà mình chia sẻ, bù đắp một tý thì tốt

 

Giữ mối liên hệ chặt chẽ với ông bà ngoại vì đấy là hậu phương vững chắc của em. Cứ nói rằng rất là buồn thật ra là vì công việc mà đợt vừa rồi chúng con chuyện xảy ra như thế, còn đi mà chưa làm lành được thành ra rất là lo, mong ông bà quan tâm tới cháu. Cũng không phải nói cô ấy, dù gì cô ấy cũng là con gái của ông bà. Mình chỉ nhắc nhở vậy và rồi tết không biết có về được không, mẹ con đang ở bên ấy thì con sợ mẹ cháu còn trẻ, sơ nhãng không chăm sóc con chu đáo thì tội con.

 

Thứ nhất là ở xa, một đằng ở mãi Hải Dương một đằng ở Hải Phòng, ông bà nói như vậy xem ra ông bà ngoại đánh giá mình rất cao, chững chạc, đàng hoàng. Khi điện về với cô ấy thì chỉ bày tỏ rằng mình lo lắng, ân hận trước khi đi không làm em thông cảm được. Mọi lỗi lầm cũng nên nhận về phía mình. Xin lỗi ở đây là không chăm lo, gần gũi được với mẹ con cô ấy.

 

Có thể nhờ chị gái mình khéo léo đưa chìa khóa cho vợ hay cô ấy không hài lòng thì cứ để ở đó thì cô ấy là chủ gia đình thì phải biết lo toan nhà cửa, hương khói đầy đủ. Có điều kiện thì em cố gắng về. Mình đã có vợ trẻ, vợ xinh thì cũng phải biết trân trọng, mềm mỏng để vợ chồng hạnh phúc nhé.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Chào chương trình. Em nhờ bên chuyên gia tâm lý hôn...
Xin chào chương trình ! thật tình giờ em muốn tâm sự...
Chào chị!!!! Em lấy chồng được một năm và con em nay...
Tôi lấy vợ được 8 năm nay, vợ tôi rất nóng tính...
Em chào ban tư vấn Cửa sổ tình yêu. Em nghe chương rình... (29/4)
Xin chào chương trình. Em là nam 26 tuổi, em có bạn gái... (29/4)
Em đặt vòng tránh thai.đến nay là 17 ngày .khi đặt vòng... (29/4)
Chào mọi người, em có 1 vấn đề này mong mọi người tư... (29/4)
Kinh nguyệt của em bình thường là 30 ngày.nhung 1 năm... (29/4)
Em xin chào chương trình. Em có người yêu bằng tuổi em... (28/4)