Nỗi lo núm vú bị tụt vào trong dù chưa lập gia đình - Bs Vũ Minh Phượng 10.12.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nỗi lo núm vú bị tụt vào trong dù chưa lập gia đình - Bs Vũ Minh Phượng 10.12.2017

Loading...
Loading...

Năm nay em 42 tuổi , ngực của em một bên có đầu ti và một bên không có đầu ti. Em có cần phải đi kéo đầu ti vú ra không? Và với em thì ở tuổi này có nên có con không?

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Việc đầu ti tồn tại là với mục đích chính là để nuôi con bằng sữa mẹ. Không rõ đầu ti của em bị lúm và tụt vào trong hay thực sự là không có. Nếu như là tụt thì có thể sử dụng y khoa để " bẩy " đầu ti ra hoặc sử dụng dụng cụ hút sữa để hỗ trợ đầu ti ra ngoài. Theo ý kiến của tôi thì một bên đầu ti có điều trị được hay không cũng không quan trọng lắm bởi bên ngực và đầu ti bình thường còn lại vẫn có thể đảm nhận chức năng cho con bú được. Về chuyện tình cảm có nên lấy chồng không? Nếu như em có mong muốn tìm bạn đời để cuộc sống không cô đơn thì hãy tìm cho mình một nửa để bầu bạn. Mặc dù ở tuổi 42 không còn được các bác sĩ khuyến khích sinh sản nhưng nếu như em muốn có con thì vẫn có khả năng em nhé! Chúc em có những quyết định sáng suốt.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu