Phải làm gì khi cô bé cứ khô khan - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phải làm gì khi cô bé cứ khô khan - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...

Em lấy chồng được năm 1 năm, nhưng trong quá trình quan hệ không hiểu sao em không có hứng thú gì và rất khô hạn. Không hiểu lý do vì sao, mong chương trình tư vấn giúp em.

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Con ngoan không em và cháu được mấy tháng rồi em? Đêm con có hay quấy khóc không em? Chi muốn hỏi những điều này, bởi chi xem em chăm con có vất vả khôn, có ai hỗ trợ cho em không. Bởi cái này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của em, khi ảnh hưởng như vậy thì mình sao nhãng việc quan hệ tình dục cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống của em lại tương đối ổn đinh. Còn mình nên cố gắng cải thiện mối quan hệ với chồng, bởi vì nếu như mình từ chối chồng nhiều quá thì nó sẽ xảy ra những điều bất lợi cho em.  Mình nên quan tâm đến chồng và nhiều mối quan tâm khác nữa, chứ mình cũng không nên chỉ quan tâm vào con và quên hết những cái khác đi thì chị nghĩ nó cũng khó. Hiện tại em có nói là mình khô ở cơ quan sinh dục thì nó có hai khả năng. Một là có thể ở đấy có viêm nhiễm hoặc trục trặc gì đấy thì sẽ không tiết ra dịch sinh dục được, cái thứ hai là do thần kinh của mình. Mình không ham muốn nên cơ thể mình không đáp ứng để tiết ra dịch sinh dục. Chính vì thế khi mình quan hệ mình sẽ có thể bị đau và viêm nhiễm do việc quan hệ nó không thoải mái nữa. Thế nên tốt nhất trong trường hợp của em, mình nên đi thăm khám sản phụ khoa để xem có vấn đề gì không, nếu như có thì bác sĩ sẽ can thiệp luôn. Và hiện tại vợ chồng em cũng có con rồi, mình nên có những cuộc trao đổi ví dụ như liên quan tới đứa bé chẳng hạn, hoặc liên quan tới em, tìm hiểu thêm các kiến thức về sức khỏe tình dục thì chuyện đấy sẽ cải thiện thôi. Cố gắng tìm hiểu xem vì sao mình không thích quan hệ với chồng, nếu em tìm được nguyên nhân sẽ cải thiện được thì mối quan hệ mới được tốt em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em chưa có quan hệ tình dục bao giờ nhưng mà em nghe bạn em nói là khi quan hệ tình dục phải có...
Chào bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi (nữ), và đã có bạn trai. Chúng em thường quan hệ, hôm qua...
Em muốn hỏi anh chị bác sĩ là nếu khi mình không quan hệ thì huyết trắng có tự ra hay cần có sự...
Em là nam, lần đầu tiên chạm tay vào vào chỗ kín của bạn gái liệu có sao không vậy ? rất mong...
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 24 tuổi chuẩn bị lập gia đình cháu có một điều băn khoăn là tại...
Em sinh năm 2004, cho em hỏi là hôm đi chơi trung thu bạn trai có hôn em. Lúc hôn em cảm giác hơi...