Phân vân có nên đi bước nữa hay không? - CGTL Đinh Đoàn, Bs Hoàng Thúy Hải 15.10.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phân vân có nên đi bước nữa hay không? - CGTL Đinh Đoàn, Bs Hoàng Thúy Hải 15.10.2017

Loading...
Loading...

Năm nay em 39 tuổi, em ở Phú Thọ,  đã ra tòa ly hôn chồng được 3 tháng rồi,hiện giờ em chưa có đối tượng nào cả? Chương trình tư vấn cho em là em có nên tìm bạn để chia sẻ nỗi buồn hay không? Xong cho em kết bạn với các bạn có cùng hoàn cảnh để em kết bạn, em cho số điện thoại.

 

Cho em hỏi thêm là chị gái em bị polip 7 năm rồi, nhưng bác sỹ bảo polip lành có nên cắt hay là thôi?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Em có con chưa và con có theo mình không?

- Em có 2 con lập gia đình hết rồi.Em đi làm công ty về ở nhà trọ thì thấy buồn lắm không có người chia sẻ. Em muốn nhờ chương trình giới thiệu cho em kết bạn cho đỡ buồn có được không?

Đúng là hiện tại thì em đã có chồng có con, rồi sắp có cháu,đùng một cái lại trắng tay nên thấy buồn là đúng rồi. Nhưng cũng có công việc để đi làm nên chỉ trống trải tí tối. các con có gọi điện thăm hỏi hay không? các con thăm hỏi là tốt rồi em nhé. Em hỏi là mình có nên đi bước  nữa hay không? bây giờ em vẫn còn trẻ, nên nếu mà gặp ai thì cứ kết bạn nhé. Nhiều người 60-70 người ta còn đi bước nữa cơ mà. Bây giờ về mặt luật pháp em là gái đơn thân nên có thể tự do tìm hiểu em nhé. Tuy nhiên không phải vì mình cô đơn nên "vơ bèo vạt tép" em nhé. Phải hết sức bình tĩnh, em cứ kết bạn cho vui là chính đã, rồi thế nếu mà gặp ai thấy thực sự hợp thì mới quyết định đi bước nữa. Không phải vội vàng gì em nhé. Trong công ty thì có nam không em? rồi trong làng cũng không có ai phù hợp à em? Thôi thì lát nữa em có cho số điện thoại rồi có ai cảm thấy phù hợp thì cứ kết bạn chăm lo quan tâm nhau cho vui đã em nhé.Kể cả 43-44 tuổi nhưng em lấy được chồng "ngon" thì vẫn hơn. Rồi thì ở gần đó có ai muốn làm quen thì cứ thoải mái em nhé.

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Chị gái em năm nay bao nhiêu tuổi? Có cái polip cổ tử cung, thì em bảo bạn ấy cắt đi em nhé, hoặc là đốt điện.Không cần lo lắng quá, và cũng không nhất thiết phải xuống Hà Nội, chỉ cần đến chuyên khoa Phụ Sản bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh là đã điều trị được tốt rồi. Em bảo chị ấy đốt đi vì để lâu nó cũng không tốt cho sức khỏe đâu, nếu có điều kiện có thể đến khoa da liễu hoặc khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện để điều trị. Mùa này cũng đốt được rồi vì nó không nóng nhiều nữa, sau khi đốt mình sẽ được cho sử dụng thêm thuốc và cách giữ vệ sinh sau đốt em nhé.

 

Sau đây em xin đọc số điện thoại của em: 01672355423.

 

Chúc bạn sớm có nhiều người gọi điện làm quen bạn nhé.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...