Quá sốc khi phát hiện sự thật "chồng ngoại tình", nhưng mẹ và em chồng đều bao che ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 23.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Quá sốc khi phát hiện sự thật "chồng ngoại tình", nhưng mẹ và em chồng đều bao che ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 23.04.2017

Loading...

Gia đình em có chuyện không may. Em không biết là do chồng em cố ý hay không. Người bạn này quen chồng em từ trước. Từ khi hai vợ chồng em chưa lấy nhau. Biết chồng em có vợ có con rồi mà vẫn cố tình lôi kéo, trong khi đó mới biết được hơn một năm nay. Em có điện cho cô ta nhưng cô ta nói là vẫn biết có gia đình rồi nhưng cố tình để sinh một đứa con. Giờ hai người vẫn ở với nhau. Em không biết nên làm như thế nào. Con gái em đã 12 tuổi.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Chuyện này gia đình chồng biết rồi nhưng vẫn dấu em. Chồng em không muốn bỏ em, vì là công giáo. Muốn để đứa con gái lớn hơn tí thì bỏ. Con em 12 tuổi, cháu bé 9 tuổi. Khi biết việc đó là ly thân. Thì em phải suy nghĩ đi, trong quan hệ vợ chồng gần gũi với nhau là yếu tố tạo nên tình cảm vợ chồng. Nếu mình ly thân là mình từ chối quan hệ của người chồng. Còn việc ly thân sẽ tạo nên sự mất mát từ người chồng. Nếu em muốn giữ chồng thì em sẽ phải tha thứ.

 

Nếu mà người ta có ý lôi kéo, vì tình yêu để ngụy biện nhưng quan trọng ở đây là em có xem bằng cách nào xem bằng cách nào để lôi kéo chồng em về phía mình không. Em đã không tha thiết lắm rồi. Thực ra ở đây em vẫn còn băn khoăn giữa hai cái là em muốn chồng quay về để con có bố nhưng ý thứ hai chị thấy em thấy anh ấy không chịu nghe em và anh ấy cứ ở với cô kia. Bản thân anh ấy cũng là người cờ bạc, gia đình nhà em không còn cái gì. Em cảm thấy việc em lôi kéo anh ấy về là khó, em muốn lôi kéo hay em nghĩ là người ta có duyên với nhau một mức độ vậy thôi.

 

Bản thân em khi nói đến chồng em, em luôn nói là anh ấy rất khó, thì em chính là người tìm một khía cạnh nào đó một cái không khó của chồng em để lôi kéo chồng em về. Một điểm để em tác động, khơi gợi một cái nào đó từ con cái. Lôi kéo một người đáng được lôi kéo, thì chính là việc em có những cách để nỗ lực. Nếu nỗ lực hết mức mà không xoay chuyển được nữa thì mình chẳng có gì để hối hận nữa em nhé

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu