Quen bạn nào qua mạng cũng nói về chuyện sex?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Quen bạn nào qua mạng cũng nói về chuyện sex?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017

Loading...
Loading...

Em 30t rồi em bị khuyết tật từ nhỏ, do đi lại khó khăn nên em chỉ ở nhà thôi. Xin hỏi tại sao em quen nhiều người trên mạng và cả ngoài đời, kể cả quen lâu hay là mới quen thì họ đều nói về chuyện sex, tình dục, em thì không thích nói đến vấn đề đó. Em chỉ muốn tìm một người bạn nói chuyện, tâm sự sao mà khó thế ạ?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Thật ra thì anh không muốn vơ đũa cả nắm, vì mạng là cái gì đấy rất "ảo", nhất là giấu được tên, không biết mặt nên họ sẽ nói được những điều mà nhiều khi nhìn mặt nhau thì lại không nói được. Một người có thể tính tình rất nhút nhát nhưng khi chat chit ở trên mạng cũng văng nọ văng kia, rồi gạ gẫm thế này thế khác được, để họ có thể giải phóng được những khát khao của người ta, đấy là quyền của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn tham gia tiếp tục hoặc không tiếp tục.

 

Trong hoàn cảnh của em, em phải xác định được cái gì là quan trọng nhất với em. Chẳng hạn nếu em xác định là mình không lấy chồng thì mình sẽ nuôi một đứa con nuôi này hoặc là mình sẽ có 1 đứa con của riêng mình. Bây giờ em đang nương tựa vào mẹ. Nhưng mẹ chắc chắn sẽ không sống mãi với chúng ta thì mình cũng có đứa con nó chia sẻ vui buồn, thế rồi đỡ đần mình trong lúc hoàn cảnh mình khó khăn không thể tự lập được cuộc sống.

 

Còn chuyện tâm sự thì không ai rảnh rỗi ngồi nói chuyện với em đâu, nếu em xác định tìm bạn tâm sự thì mẹ em là người bạn lớn nhất, ngoài ra còn có mấy cô hàng xóm bên cạnh nữa. Thay vì lên mạng chuyện trò thì em hãy làm những việc có ích hơn cho tương lai của mình đi, nếu mà mình 30 tuổi mà cứ phụ thuộc vào mẹ như thế này thì cũng rất là khổ. Rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ ràng thôi cái duyên của mình không có thì nếu mình không lấy được chồng thì mình vẫn có thể có đứa con. Lúc này mẹ còn khỏe mẹ còn đỡ mình để nuôi em bé. Sau này khi mẹ già rồi thì chính em bé sẽ là nơi nương tựa cho cả bà lẫn mẹ. Đấy em phải nghĩ như vậy chứ còn em cứ nghĩ hết đi tìm chỗ này chỗ kia có người rảnh rỗi để nói chuyện với mình thì khó lắm, thời buổi này người rảnh rỗi vô công rỗi nghề thì cũng không có nhiều sự lắm để mà tâm em ạ.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu