Ra máu bất thường khi mang thai tháng đầu - Bs Hoàng Thúy Hải 07.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Ra máu bất thường khi mang thai tháng đầu - Bs Hoàng Thúy Hải 07.01.2018

Loading...
Loading...

Em thử thai lên 2 vạch, em đang mang thai bé thứ hai, em thấy bị ra máu thì có đến Thái Thịnh siêu âm, bác sĩ kết luận là theo dõi hình ảnh giống túi ối giai đoạn sớm trong buồng tử cung, bác sĩ kê cho em 2 loại thuốc để uống nhưng từ hôm qua đến giờ vẫn thấy ra máu tươi lẫn ít máu đen. Cho em hỏi bác sĩ tình trạng đó là như thế nào ạ?

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Vì em mang thai đây là lần thứ 2, mà em năm nay 38 tuổi lúc này nội tiết trong cơ thể em không được như bé đầu nữa. Các triệu chứng ra máu của em tôi đang nghĩ nhiều đến hiện tượng xảy thai, thai hiện nay đã vào trong tử cung là tốt rồi, hiện tượng ra máu nếu thai chưa thấy vào tử cung thì có thể còn nghi ngờ đến vấn đề thai ngoài tử cung còn nguy hiểm hơn. Theo tôi em nên đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi trong bệnh viện phụ sản Hà Nội hoặc bệnh viện phụ sản trương ương để bác sỹ giữ thai cho em, có thể phải tiêm thuốc nội tiết vì tuổi cũng em cũng cao rồi mà lại ra máu như vậy. Em nên thu xếp đi sớm em nhé.

 

Chúc em may mắn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em có thai Khỏang 4 tháng em có bị ra máu ở vùng âm đạo mà khoảng cả tuần sau mới bị lại vậy có...
Bác sỹ cho em hỏi là từ lúc biết có thai (7 tuần ) tới bây giờ (17 tuần) cứ khi nào em tăng áp...
Thưa bác sĩ. Em mang thai được khoảng 5 tuần, ở tuần thứ 4 em có bị ra máu. Đi khám bác sĩ bảo đó...
Thưa bác sỹ em 29 tuổi, tháng rồi em có kinh nhưng huyết ra ít không như các kỳ kinh trước vừa...