Sao ba nỡ ngoại tình với người chỉ đáng tuổi con gái mình? - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Sao ba nỡ ngoại tình với người chỉ đáng tuổi con gái mình? - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017

Loading...
Loading...

 

Ba em gần 70 tuổi, giờ ba có bạn gái nên nhà đang rất lộn xộn. Em muốn chuyên gia tư vấn làm cách nào để ba bình tâm suy nghĩ lại, không có những việc như vậy nữa?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Má thì ở nhà, ba thì có bồ ở gần nhà. Bồ của ba còn kém tuổi của em vậy em có biết lí do gì một người gần 70 tuổi như ba em lại hấp dẫn một cô gái trẻ như vậy không? Ba em có cho cô ấy tiền của hay do ba em quá đẹp trai?

 

Nếu ba em sắm cho cô ấy đủ thứ tủ lạnh, máy giặt,... và dù mình đã biết nhưng ba vẫn giấu. Má cũng đã nói chuyện với ba là ba làm gì thì làm nhưng đừng để con cái xấu hổ.

 

Nói với ba rằng ba đừng vì ngại con cái, đều là người trưởng thành cả rồi nên mấy chị em cần nói chuyện với ba vì mẹ cũng chỉ nói được đến thế. Nói là "chúng con đã đến gặp cô đó, cô ấy đã nói cô ấy không có yêu thương gì ba mà vì ba cho cô ấy kinh tế nên vậy thôi" . Nên nói thẳng vì nếu ba có lòng tự trọng, dù mặc cảm xấu hổ nhưng ba sẽ thú nhận thôi ví dụ như "ba còn khỏe má cũng 6 mấy rồi, ba không chê má con, mà ba cũng khao khát, cô ấy thì chủ động.."  Vì thế nên em cũng nên hiểu cho ba mình.

 

Còn khi hẹn gặp cô ấy, em không nên hỏi bạn đang quen ba mình hay gì vì không ai người ta nhận, mà nên nói  "hôm nay mình sang nói chuyện với bạn, mình biết ba mình qua lại với bạn, thực sự nhắc bạn một điều rằng, những điều bạn làm là sai, yêu cầu bạn không tiếp tục duy trì mối quan hệ này, đừng để chúng tôi phải làm những điều nặng hơn" Nói trên tinh thần nhẹ nhàng nhắc nhở vì cô ấy cũng thừa biết một ông già đã gần 70 tuổi thì không thể vì tình yêu được,  tức là cô ấy có tính toán vụ lợi.

 

Em có thể gặp cô ấy trước rồi nói với ba hoặc ngược lại nhưng thời gian nên sát nhau, Bảo rằng nếu ba và cô ấy thương nhau thì chúng con cho ba đến với cô ấy xem ba phản ứng thế nào?

 

Chúc em sớm giải quyết được vấn đề của gia đình mình!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Chào anh chị.  Em lấy  chồng  được  2 năm rồi. Trước  giờ  anh...
Chào chương trình! Cuộc sống của em đang bế tắc, em không biết làm thế nào để khỏi phải suy nghĩ...
Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu. Em năm nay 30 tuổi, chồng em 32 tuổi vợ chồng em kết hôn...
Chào chương trình! Gia đình con vốn rất hòa thuận với nhau, ba con vốn là một người rất tốt,...
Chào chị , Em năm nay 24 tuổi mới cưới được nữa năm mà chưa có em bé, em bị tâm thần phân...
Chào Chuyên gia tư vấn! Tôi rất là buồn, tôi và chông tôi yêu nhau được một năm thì cưới. Bây giờ...