Sợ con trai bị dính bùa yêu vì bỏ người yêu 7 năm đi theo mối tình 2 tháng? - CGTL Đinh Đoàn 15.10.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Sợ con trai bị dính bùa yêu vì bỏ người yêu 7 năm đi theo mối tình 2 tháng? - CGTL Đinh Đoàn 15.10.2017

Loading...
Loading...

Tôi có một cậu con trai, 29 tuổi. Đang yêu một cô gái cùng quê, 7 năm. Thời gian vừa qua cháu vào Sài Gòn 2 tháng, cháu có quen một cô gái rồi ruồng bỏ cô gái kia.

 

Hiện giờ cháu đang về quê rồi nhưng vẫn liên lạc với cô gái kia. Gia đình cô gái này cũng khá phức tạp, nhiều tệ nạn, không được cơ bản nên gia đình càng không muốn con trai tôi đến với cô ấy. Tôi và gia đình rất hoang mang, không biết khuyên cháu như thế nào?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Chào em!

 

Có thể thời gian yêu nhau lâu dễ sinh ra sự nhàm chán hay mâu thuẫn, rồi khi gặp người mới, đem đến cho cậu ấy cảm giác mới lạ, được quan tâm nên dễ xao lòng, thích thú. Tình yêu thuộc về cảm xúc nên rất khó để lý giải hay làm theo ý mình được.

 

Nếu tình yêu ấy chỉ là sự cảm nằng, rung động nhất thời thì qua thời gian và khoảng cách địa lý, hai bạn ấy ắt sẽ tự xa nhau, tình cảm sẽ nhạt dần. Cậu ấy sẽ nhận ra đâu mới là tình yêu thật sự và cần trân trọng. Như vậy, mình cũng không cần phải tác động gì hết cả vì biết đâu càng phản đối hai bạn ấy lại càng gắn bó với nhau nhiều hơn.

 

Tuy nhiên, nếu đây là tình yêu thật sự mà hai bạn ấy quyết tâm đến với nhau thì lúc đó, có lẽ mình nên tôn trọng. Vì chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu được tình cảm của mình với người kia. Khi đã hết rồi không thể gượng ép để ở bên nhau được, nhưng nếu đó là sự chân thành, nghiêm túc thì dù có xa nhau họ vẫn hướng về nhau.

 

Vì vậy gia đình cũng không nên quá nhắc nhiều hay tạo áp lực lên cậu ấy. Giữ im lặng để xem xét thái độ của các bạn trẻ và thể hiện sự tổn trọng.

 

Thân ái!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em chào chương trình. Em năm nay em 28 tuổi, em đã có gia đình và một con trai, nhưng hiện...
Em là nam. Năm nay 28 tuổi. Em có một câu hỏi kính mong chương trình giải đáp cho em. Em và...