Sợ hãi khi mỗi lần "lên đỉnh" bạn gái lại co cơ, chuột rút, "bất tỉnh nhân sự" - Bs Hoàng Thúy Hải 11.02.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Sợ hãi khi mỗi lần "lên đỉnh" bạn gái lại co cơ, chuột rút, "bất tỉnh nhân sự" - Bs Hoàng Thúy Hải 11.02.2018

Loading...
Loading...

Tôi có quen một cô bạn gái, mỗi lần quan hệ tình dục với nhau, khi có cảm giác lên đỉnh thì cô ấy có biểu hiện co cứng cơ bụng, tay chân chuột rút, cô ấy nằm im bất tỉnh, một lúc sau phải xoa bóp thì mới tỉnh được. Tôi rất sợ không dám quan hệ, không biết cô ấy bị làm sao mong bác sĩ tư vấn?

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Không rõ anh năm nay bao nhiêu tuổi? Bạn gái anh bao nhiêu tuổi? Có quan hệ tình dục thường xuyên không? Chị ấy 50 tuổi thì đang bước vào tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh nên tất cả mọi thứ nó không thể tốt như trước, tức là về vấn đề thần kinh, cơ, nội tiết,...ý tôi muốn nói không biết triệu chứng này trước kia thời con gái thì chị ấy có bị như thế hay không. Nếu như hiện giờ mới bị và chỉ bị khi mà lên đỉnh khi quan hệ tình dục thì cũng có thể nó gây ra hiện tượng như vậy do căng cơ, thở nhanh, trên những người có bệnh lý tim mạch hay bệnh lý gì đó ảnh hưởng đến sức khỏe thì cái việc lên đỉnh cũng là hoạt động quá sức. Như vậy trong trường hợp đó có thể là bị quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chị và anh. Anh nên khuyên chị ấy đi khám sức khỏe, nội tiết xem có vấn đề gì không? Thứ hai là kiểm tra xem có bệnh mãn tính hay không, đo độ loãng xương để xem có biểu hiện thiếu canxi hay không? Tuổi 50 là bước sang trang mới của cuộc đời rồi, và chuyện tình cảm thì nó cũng không được, thế nên có lẽ phải đi kiểm tra sức khỏe, và cần phải điều chỉnh lại các việc quan hệ. Tức là gần đến cái lúc lên đỉnh thì mình gián đoạn lại, thì có thể sẽ tránh được tình trạng đó.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Xin chào bác sĩ, em và chồng sắp cưới có thử quan hệ, nhưng khi bạn trai kích thích thì em không...
Em tên nga năm nay em 18 tuổi em chuẩn bị lấy chồng mà khi QHTD em bị khô rát không có cảm giác...