"Sỏi niệu quản" đã điều trị nhưng đi tiểu vẫn bị ra máu - Bs Hoàng Thúy Hải 03.12.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Sỏi niệu quản" đã điều trị nhưng đi tiểu vẫn bị ra máu - Bs Hoàng Thúy Hải 03.12.2017

Loading...
Loading...

Em bị sỏi niệu quản từ hồi tháng 5. Bác sĩ có kê thuốc cho em và em đã đi tiểu ra sỏi được rồi, nhưng vấn đề là em vẫn bị đi tiểu ra máu và có hiện tượng đi tiểu rắt. Em đang điều trị tại bệnh viện tuyến quận. Em đã đi siêu âm và đã thấy là hết sỏi. Nhưng em không hiểu tại sao em vẫn đi tiểu ra máu. Liệu em có bị nhiễm trùng máu không?

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Có thể là trong quá trình em đi tiểu viên sỏi đã gây ra cho em những tổn thương tại cơ quan tiết niệu và những tổn thương đó có thể bị viêm nhiễm và gây nên hiện tượng em tiểu ra máu. Hiện tại em cần đi kiểm tra lại để các bác sĩ có thể làm xét nghiệm nước tiểu cho em để làm rõ vấn đề mà em đang mắc phải bởi không thể loại trừ nguyên nhân đi tiểu ra máu là do các bệnh lý khác gây ra. Còn về vấn đề nhiễm trùng máu thì tôi nghĩ tình trạng của em chưa đến mức nghiêm trọng như thể. Nhưng em cũng cần đi khám sớm để có thể tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào Bác Sĩ... Em hay ngồi chơi Game nhiều và dạo gần đây em nhận thấy là Vùng Bìu Ở Tinh Hoàn...
Chào bác sỹ bác sỹ tư vấn giúp cháu.cháu năm nay 20 tuổi cháu hay bị amidan nên hay phải uống...
Cháu năm nay 26 tuổi cháu là nam ạ. Cháu đang băn khoăn về việc đi tiểu. Khi đi chau không bị...
Chào bác sĩ. những ngày gần đây bỗng cháu thấy đi tiểu có cảm giác đau buốt ngoài ra còn theo cả...