Suy tuyến giáp bẩm sinh thì liệu có thể có con?- Bs Vũ Minh Phượng 02.10.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Suy tuyến giáp bẩm sinh thì liệu có thể có con?- Bs Vũ Minh Phượng 02.10.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Con trai tôi 26t, cháu bị suy tuyến giáp bẩm sinh, cháu mới kết hôn được 6 tháng, tôi đang lo đến sức khỏe sinh sản của cháu, bây giờ cháu đang điều trị thuốc về tuyến giáp. Con dâu cũng tâm sự rằng mỗi lần quan hệ thì con trai tôi nó ra rất ít. Tôi muốn khám sinh sản cho con trai thì khám ở đâu?

 

Bs Vũ Minh Phượng:

 

Việc nói rằng nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì khó có thể khẳng định, nhưng suy tuyến giáp bẩm sinh thì nó có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở những khía cạnh khác nhau, từ đến hưng phấn tình dục và cái việc ra ít thì nó là ảnh hưởng của việc suy tuyến giáp, tuy nhiên ảnh hưởng tới mức độ vô sinh không thì mình trao đổi với bác sĩ điều trị rằng mục tiêu của mình là điều trị tuyến giáp hay mình hướng tới làm thế nào để có cháu bé. Thì khi ấy bác sĩ sẽ chia sẻ cho gia đình về tình trạng bệnh và tính khả thi của mong muốn của mình vì bác sĩ ấy là người nắm tình trạng bệnh của con mình rõ nhất.

 

Chị có thể cho cháu đi khám ở những trung tâm nam học. Hoặc những bệnh viện có khoa nam học. Còn nếu nói rằng như thế này là tình trạng vô sinh thì không phải vô sinh, vì hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn thường xuyên với nhau mà trên một năm mà không có con thì lúc đấy mới là vô sinh, khi đó là sẽ là đi khám vô sinh, và sẽ là khám cả vợ cả chồng, bây giờ thì mình chỉ muốn xem xét lại tình trạng của con mình như thế nào, thì tốt nhất là cứ đi một mình trước sau đó thì tính tiếp.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
em bị chứng chưa đi chợ đã hết tiền, chưa vào được âm...
Em và bạn gái em có quan hệ tình dục. Khi quan hệ xong...
Thưa bác sĩ tư vấn gấp giúp em. Hiện em đang sử dụng...
Em hết kinh nguyệt vào ngày 24.7 ngày sau em với bạn...
Xin chào kênh vov cửa sổ tình yêu, em bị bệnh viêm cầu...
Cháu tên cường , năm nay cháu 18 tuổi và tầm này cháu...
Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em vừa qua có quan... (22/6)
Chào bác sĩ.Ở dưới vùng bìu của em da có xuất... (22/6)
Chào chương trình, em năm nay 27 tuổi, vẫn chưa có gia... (22/6)
Em năm nay 22 tuổi và vợ em 20 tuổi. Chúng em cưới nhau... (22/6)
Dạ, em chào chương trình cửa sổ tình yêu ạ! Em nhờ... (22/6)