Tại sao quan hệ lần đầu em không ra máu?- Bs Hoàng Thúy Hải 18.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tại sao quan hệ lần đầu em không ra máu?- Bs Hoàng Thúy Hải 18.06.2017

Loading...
Loading...

Em năm nay 21 tuổi, em và bạn trai có quan hệ tình dục. Của em là lần đầu tiên, em nghe người ta nói rawgf , ở lần đầu tiên, con gái thì phải ra máu. do em không ra máu ở lần quan hệ đầu nên bạn trai em nghi ngờ em không phải lần đầu. bác sĩ có thể giải đáp lý do cho em được không ạ?

 

Bs Hoàng Thúy Hải:

 

Kiến thức về sức khỏe sinh sản của em có vẻ vẫn chưa được vứng, vì vậy em nên đọc thêm một số sách để có thêm kiến thức về lĩnh vực này em nhé.

 

Hiện tượng ra máu ở lần đầu quan hệ là hiện tương xảy ra khi màng trinh bị rách ở lần quan hệ đầu. Màng trinh là một tấm màng mỏng ( như màng trống) cachs cửa âm đạo 2-3 cm và trên màng trinh sẽ có lỗ để máu kinh có thể thoát ra hàng tháng. Có thể, tình trạng của em là do trước đó em đã bị rách màng trinh tự nhiên, bởi màng trinh có thể rách nếu như em bị tai nạn hoặc một chấn thương nào đó trước đó ( ngã xe đạp,...), chính vì vậy sẽ không gây ra trường hợp chảy máu khi quan hệ lần đầu.

 

Em có thể tìm một số sách có nói về vấn đề màng trinh này để cùng ban trai đọc để cậu ấy có thể hiểu rõ hơn.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu