Thấy nốt ở đầu dương vật sau khi quan hệ với gái mại dâm - BS Hoàng Thúy Hải 22.01.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Thấy nốt ở đầu dương vật sau khi quan hệ với gái mại dâm - BS Hoàng Thúy Hải 22.01.2017

Loading...

Cách đây 1 tháng em có quan hệ với gái mại dâm và không dùng bao cao su. Sáng hôm sau em thấy có 3 nốt đỏ ở đầu dương vật. Em có đi khám nhưng không ra bệnh và có kết quả âm tính.

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Nghe câu chuyện của bạn tôi cũng cảm thấy lo lắng cho bạn. Bởi hành vi của bạn là hành vi có nguy cơ cao có thể mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Có những benẹh thể hiện ngay ra bên ngoài như nhiễm lậu, giang mai, nhiễm vi khuẩn, sẽ biểu hiện ra ngay sau 5-7 ngày như đái dắt, tiểu buốt, đái muộn, nhưng có những bệnh không có bất cứ một biểu hiện nào như HIV, viêm gan B. Ở bạn thì không có bất kì một biểu hiện lâm sàng nào. Có nhiều bệnh lây truyền qua việc quan hệ tình dục không an toàn.  Tôi muốn bạn thận trọng từ lần sau cần coi trọng sức khỏe cũng như việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Đặc biệt ở những người chưa có gia đình như bạn, nhu cầu tình dục rất cao. Bạn cần biết tự bảo vệ bản thân mình. Thời điểm này cũng chưa có điều kiện để bạn xét nghiệm xem mình có mắc bệnh gì hay không, biểu hiện lên nốt của bạn cũng có thể xuất hiện do viêm nang lông.

 

Bạn có thể xuống Hà Nội, vào viện da liễu Trung ương để thăm khám và xét nghiệm xem mình bị bệnh gì.

 

Chúc bạn sức khỏe

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...