Thỉnh thoảng lại đi tiểu ra máu sau khi quan hệ - BS Vũ Minh Phượng 08.01.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Thỉnh thoảng lại đi tiểu ra máu sau khi quan hệ - BS Vũ Minh Phượng 08.01.2017

Tư vấn trực tiếp - 19006802

Chào chương trình. Tôi quan hệ với vợ xong đi tiểu ra máu nguyên nhân làm sao xin bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 54 tuổi. Cách đây vài năm nó bị 1 lần như thế, 1 tháng trước cũng bị rồi nó bị lại lần thứ 2. Thậm chí nó còn bí đái, ra cục máu đen nó tắc. Tôi khám ở bệnh viện huyện và bệnh viện quân đội họ bảo không việc gì. Giờ tôi mua thuốc kháng sinh về uống điều trị viêm tiết niệu không biết là có bị lại nhưng hiện tại nó đỡ nhiều nó chỉ bị 1 lần đấy thôi anh ạ.

 

Bs Vũ Minh Phượng

 

Chào anh! Anh có hiện tượng đi tiểu ra máu 1 vài năm nay rồi nhưng không phải thường xuyên. Gần đây sau khi quan hệ thì lại thấy đi tiểu ra máu. Anh đã từng đi khám và được khẳng định là không vẫn đề gì. Vấn đề ở đây là khi đi khám theo như tình trạng anh kể và ở tuổi anh thì người ta sẽ khám xem có viêm nhiễm không này, u xơ tuyến tiền liệt không này,..ít nhất là như thế và người ta khẳng định là không vấn đề gì. Và hiện tượng có anh đi tiểu ra máu thì chắc có đau anh nhỉ.

Như anh kể thì có thể nghĩ tới trước mắt là 1 đợt nhiễm trùng cấp. Cho nên là nó đi tiểu và khi dùng kháng sinh thì nó dịu đi rồi. Vậy anh cứ tiếp tục dùng kháng sinh này cho nó hết đợt. Và anh lưu ý về vệ sinh, đặc biệt vệ sinh khi quan hệ đôi khi nó cũng khởi phát lên đợt viêm tiết niệu của anh, nó từ niệu đạo nó đi vào. Thế còn lại thì không biết anh có yêu cầu chưa thì cũng nên xem lại bàng quang có vấn đề gì không, thận và ung thư tiền liệt tuyến cũng có thể khám định kì mà liên quan đến đường tiết niệu sinh dục như thế anh nhé.

Chúc anh có 1 sức khỏe thật tốt.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Kính gửi: Chuyên gia của Cuasotinhyeu Tôi năm nay...
Mấy lần đầu em quan hệ cậu nhỏ của em không cho vào...
Xin chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi.cách đây...
Tổng đài cho em hỏi là người yêu đến hiện tại bị trễ...
Em có mộng tinh và đôi lúc tự thủ dâm,cho em hỏi có...
Cho em hỏi là vợ em sinh mổ. Vậy thì bao lâu vợ chồng...
Cháu chào bác sỹ. Năm nay cháu 22 tuổi. Kỳ trước cháu... (30/3)
Em có hai câu hỏi: Câu 1.em năm nay 25 tuổi thủ... (30/3)
Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi một chút. Em... (30/3)
Chào Tư Vấn : Em năm nay 29 tuổi kết hôn đã được 2 năm... (30/3)
Cháu 24 tuổi. Con đã có bạn trai chúng cháu quan hệ với... (30/3)
Em trong lúc nằm cạnh nhau em có ra chất nhờn từ cậu... (30/3)