"Thủ dâm" thường xuyên 3,4 lần/ tuần sẽ ảnh hưởng sinh sản sau này?- Bs Vũ Minh Phượng 14.05.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Thủ dâm" thường xuyên 3,4 lần/ tuần sẽ ảnh hưởng sinh sản sau này?- Bs Vũ Minh Phượng 14.05.2017

Loading...

Em thường thủ dâm 1 tuần 3-4 lần xuất tinh cũng nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hay không? Em thủ dâm từ lúc 20 tuổi năm nay em 23 tuổi đã được 3 năm rồi.Sau thủ dâm em rất mệt và ít có cảm hứng với bạn gái, khi em đụng vào tinh hoàn thì hơi đau đau có sao không?

 

BS. Vũ Minh Phượng

 

Em bắt đầu thủ dâm 3 năm rồi,khoảng 2-3 lần 1 tuần,nếu em chỉ mệt ngay sau khi thủ dâm thôi còn sau đó thì không phải không em? Ở độ tuổi của em tần suất thủ dâm 2-3 lần 1 tuần không phải nhiều,không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, trừ trường hợp em thủ dâm không đảm bảo vệ sinh gây viêm nhiễm. nhưng chính em cũng nhận thấy tác hại rồi, khi mà em tự thỏa mãn với nhu cầu tình dục của mình thì ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ của mình với những người đặc biệt,sau này dù không ảnh hưởng đến mặt thể chất thì về mặt tình cảm cũng bị ảnh hưởng em ạ. Còn hiện tượng tinh hoàn mình đau sau khi quan hệ thì chỉ đau một lúc thôi hay kéo dài đến những ngày sau đó nữa? Nếu chỉ bị đau một lúc thôi thì không có gì nguy hiểm,nhưng mà lâu dài thì sẽ không tốt. Sau này khi em có quan hệ vợ chồng không thể đạt cực khoái như em tự làm cho mình,không hòa hợp về mặt tình dục vợ chồng,ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Sau này mỗi khi em muốn có quan hệ tình dục thì em có thể đánh lạc suy nghĩ của mình như mình đi làm một việc khác,để tư giãn ra trong trường hợp nó làm ảnh hưởng đến tam lý tình cảm. Còn nếu không ảnh hưởng,áp lực cho em về mặt tinh thần,cách em làm cũng không gây đau đớn cho tinh hoàn ,dương vật thì đây cũng là cách tự thỏa mãn nhu cầu tình dục,là nhu cầu cơ bản của con người thì em cứ làm cũng được,tự em làm,tự em làm tự em khám phá để tìm đến một cách nào an toàn cho thể chất của em nhất.

 

Chúc em sức khỏe!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...