Tinh hoàn bên to bên nhỏ nên mãi vẫn chưa có con? - Bs Vũ Minh Phượng 16.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tinh hoàn bên to bên nhỏ nên mãi vẫn chưa có con? - Bs Vũ Minh Phượng 16.04.2017

Loading...

Mình có thằng con trai hai tinh hoàn hơi nhỏ, cháu lập gia đình 6 tháng nay nhưng chưa có con. Hai bố con đang ở bệnh viện đại học y nhưng chưa xong, xét nghiệm máu, tinh dịch rồi, sau đó bác sĩ lại bảo xét nghiệm nhiễm sắc thể, gen di truyền, siêu âm tinh hoàn. Tinh dịch đồ thì không thấy tinh trùng.

 

BS Vũ Minh Phượng:

 

Anh đã đưa đi khám ở Bệnh viện Đại học Y thì người ta đã làm các xét nghiệm mới có tinh dịch đò. Việc mà tinh hoàn to nhỏ quan trọng là chức năng của tinh hoàn sản xuất tinh trùng. giờ tìm nguyên nhân không dễ dàng mặc dù có tinh dịch đồ không thấy tinh trùng nhưng khi mà họ xét nghiệm cộng với xét nghiệm khác người ta điều trị như thế nào phải kết hợp nhiều xét nghiệm để đưa ra hướng điều trị. Trước mắt 6 tháng mà chưa có con thì có thể do nam hoặc do nữ, có thể là do con mình nhưng điều trị thì phải có kết quả xét nghiệm sâu hơn nữa vậy thì cứ bình tâm thôi. Anh đã đúng nơi rồi.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...