Tình nhân rủ ra Hà Nội chơi có nên đồng ý? - CGTL Đinh Đoàn 31.12.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tình nhân rủ ra Hà Nội chơi có nên đồng ý? - CGTL Đinh Đoàn 31.12.2017

Loading...
Loading...

Em chào chương trình. Em năm nay 29 tuổi, chưa lập gia đình. Em ở An Giang, em quen một người ở ngoài Hà Nội. Quen nhau cũng đã được hơn một năm, anh ấy là người đã có vợ, có con nhưng anh ấy nói chuyện với em rất là tốt. Giữa em và anh ấy đã có quen hệ tình dục với nhau khi mà anh ấy vào trong chỗ em chơi. Bây giờ anh ấy muốn em ra Hà Nội, anh ấy đưa tiền cho em ra đó. Em không biết có nên nghe theo lời anh ấy ra Hà Nội chơi không ạ?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Em hình dung chuyến đi ra Hà Nội sẽ thế nào? Anh ấy dẫn em về nhà giới thiệu với vợ anh ấy? Ra đây được vài ngày hai anh em gặp gỡ lại thuê nhà nghỉ ở với nhau mấy ngày, sau đó em lại về. Anh ấy lại công tác, anh ấy lại có vợ, để em có niềm thương, nỗi nhớ. Đến đợt sau anh ấy lại bận hoặc anh ấy có lịch vào đó công tác rồi lại gặp gỡ. Vậy em trông đợi gì ở mối quan hệ như thế này?

 

Qua điện thoại để rồi chỉ gặp gỡ nhau một lần, kết nghĩa anh em mà đã đưa nhau đi ngủ thì cũng biết con người ta như thế nào. Tất nhiên mình biết cũng có tình cảm thương nhưng ra đây mình chẳng có bà con ngoài này, họ dắt đi đâu thì mình biết đi đó, người ta làm cái gì thì mình cũng chịu. Cái chuyện đó không đáng sợ bằng về lâu dài em chẳng được cái gì chỉ được cái lâu lâu gặp nhau vài bữa rồi người ta ngủ với mình sau đó họ lại đi. Chắc là vợ thì ở xa nên được cô gái nào tự trao thì họ cũng thích, tội gì người ta từ chối. Còn mình là con gái, chưa có gì, mình phải xác định mình chẳng được gì trong món này. Nếu em nghĩ rằng em mới có 29, còn cơ hội để lấy chồng, xây dựng hạnh phúc thì đừng đi. Còn nếu em nghĩ rằng chẳng còn gì để mất, ai xin thì cho, anh ấy rủ đi thì đi, được đến đâu thì đến nếu em sống buông thả như thế thì em có thể đi, cơ bản thì em cũng chẳng được gì ngoài một hai đêm ở bên anh ấy, còn lâu dài chỉ mình em đau khổ, đêm về nhớ nhung. Suy nghĩ kỹ em nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu