Tình yêu thời viễn thông mặc dù "thông" nhưng không hề "viễn" - CGTL Đinh Đoàn 07.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tình yêu thời viễn thông mặc dù "thông" nhưng không hề "viễn" - CGTL Đinh Đoàn 07.01.2018

Loading...
Loading...

Em yêu một người nhưng không biết cô ấy có tình cảm với mình hay không? Mong chuyên gia cho em lời khuyên!

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Gặp mới có một lần, quen qua mạng, chỉ nhắn tin sao đã đòi cô ấy đồng ý. Em nên tăng cường, không chỉ tăng cường giao lưu điện thoại mà cần gặp gỡ. Gặp gỡ mới bật ra nhiều vấn đề, người này mới hiểu người kia. Biết đâu lại thấy cô ấy sao nữ tính, dịu dàng lại còn lãng mạn như thế ..v..v hay cô ấy cũng thấy trông thằng này mặt lạnh mà cũng rất tử tế, gia cảnh đàng hoàng.

 

Em nên rủ cô ấy về nhà chơi, không nhất thiết phải là người yêu mới được dẫn về mà bạn bè cũng có thể để biết thêm về hoàn cảnh đôi bên. Đồng thời gia đình sẽ có những lời nhận xét để củng cố thêm niềm tin cho mình. Điều cần làm là giải quyết những vấn đề còn trục trặc, tạo sự thân tình quý mến với nhau thì sau một thời gian có khi cô ấy còn chủ động tỏ tình với em ấy chứ.

 

Quen những 2 tháng mới gặp một lần sau không thấy gặp nữa tất nhiên cô ấy sẽ nghi ngờ rằng em chỉ chơi bời hay cùng là tin nhắn ấy nhưng đã gửi cho vài cô nữa. Em nên chủ động hỏi han ví dụ: "Hôm nay em nghỉ học à, nhà có gặt không, anh qua gặt giúp nhé,  vụ này đang cấy hả..v..v..". Để cô ấy thấy trong em tràn ngập hình ảnh của cô ấy thì hơi đâu có thời gian nhắn tin cho ai khác.

 

Không gì thay thế được sự gần gũi, gặp mặt, quan tâm. Còn lại tất cả những thứ về viễn thông chỉ là để hỗ trợ sau này thôi. Tình yêu viễn thông nó cũng "thông" mà nó không "viễn" đâu.

 

Hy vọng em sẽ có một tình yêu thật đẹp!

 

 

 

 

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em học năm nhất, ngành công nghệ thông tin. Lớp em con trai rất nhiều nhưng cũng có được một cô...
Chào mọi người! Em năm nay học lớp 9. Em đang quen 1 anh lớn hơn em 4 tuổi, sau 1 ngày quen nhau...
Hiện tại, em đang có quen và có cảm tình với một bạn nữ thông qua một người bạn. Chúng em thường...
Em muốn hỏi chương trình. Em và cô ấy cũng quen nhau lâu rồi, cũng được gần 1 năm rồi, em thì...
Cho em hỏi: Em chơi thân với một cô bạn cũng được 3 năm rồi và em cũng có tình cảm với cô ấy. Bọn...
Chào chương trình! Em năm nay 25 tuổi, có quen một em gái hơn em 1 tuổi, hiện nay cả 2 đều...