Tình yêu thời viễn thông mặc dù "thông" nhưng không hề "viễn" - CGTL Đinh Đoàn 07.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tình yêu thời viễn thông mặc dù "thông" nhưng không hề "viễn" - CGTL Đinh Đoàn 07.01.2018

Loading...
Loading...

Em yêu một người nhưng không biết cô ấy có tình cảm với mình hay không? Mong chuyên gia cho em lời khuyên!

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Gặp mới có một lần, quen qua mạng, chỉ nhắn tin sao đã đòi cô ấy đồng ý. Em nên tăng cường, không chỉ tăng cường giao lưu điện thoại mà cần gặp gỡ. Gặp gỡ mới bật ra nhiều vấn đề, người này mới hiểu người kia. Biết đâu lại thấy cô ấy sao nữ tính, dịu dàng lại còn lãng mạn như thế ..v..v hay cô ấy cũng thấy trông thằng này mặt lạnh mà cũng rất tử tế, gia cảnh đàng hoàng.

 

Em nên rủ cô ấy về nhà chơi, không nhất thiết phải là người yêu mới được dẫn về mà bạn bè cũng có thể để biết thêm về hoàn cảnh đôi bên. Đồng thời gia đình sẽ có những lời nhận xét để củng cố thêm niềm tin cho mình. Điều cần làm là giải quyết những vấn đề còn trục trặc, tạo sự thân tình quý mến với nhau thì sau một thời gian có khi cô ấy còn chủ động tỏ tình với em ấy chứ.

 

Quen những 2 tháng mới gặp một lần sau không thấy gặp nữa tất nhiên cô ấy sẽ nghi ngờ rằng em chỉ chơi bời hay cùng là tin nhắn ấy nhưng đã gửi cho vài cô nữa. Em nên chủ động hỏi han ví dụ: "Hôm nay em nghỉ học à, nhà có gặt không, anh qua gặt giúp nhé,  vụ này đang cấy hả..v..v..". Để cô ấy thấy trong em tràn ngập hình ảnh của cô ấy thì hơi đâu có thời gian nhắn tin cho ai khác.

 

Không gì thay thế được sự gần gũi, gặp mặt, quan tâm. Còn lại tất cả những thứ về viễn thông chỉ là để hỗ trợ sau này thôi. Tình yêu viễn thông nó cũng "thông" mà nó không "viễn" đâu.

 

Hy vọng em sẽ có một tình yêu thật đẹp!

 

 

 

 

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em đã có tình cảm với 1 người lớn hơn em 4 tuổi. Nhưng người đó không có tình cảm với em. Hãy Tư...
Em có câu hỏi muốn hỏi chương trình . Năm nay em 28t người yêu em bằng tuổi em. Chúng em đều...
Mối quan hệ giữa em và cô ấy là do hai gia đình sắp xếp, bọn em nói chuyện được hơn 7 tháng rồi,...
Cháu xin chào các chuyên gia cửa sổ tình yêu. Năm nay cháu 20 tuổi, hiện tại cháu đang thích một...
Bạn gái của em là một người khá nội tâm, nhưng bên ngoài thì vui vẻ, đặc biệt là khi có suy nghĩ...
Chào anh chị chương trình! Em là sinh viên năm đầu của một trường đại học y. Lớp em có một bạn nữ...