"Trai thẳng" bị bạn gay dụ dỗ quan hệ giờ mất luôn cảm xúc với nữ - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Trai thẳng" bị bạn gay dụ dỗ quan hệ giờ mất luôn cảm xúc với nữ - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018

Loading...

Năm nay em 21 tuổi. Lúc 19 tuổi, em ở trọ cùng một bạn nam là gay. Lúc đó em là "trai thẳng". Khi ở cùng nhau, bạn ấy có những hành động kích thích liên quan đến tình dục, lâu dần thành quen. Giờ em gặp các bạn nữ nhưng không có cảm xúc mà có kích thích hơn với bạn nam.

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp đỡ em. Lúc trước em cũng có yêu đơn phương bạn nữ và cũng có tán tỉnh, chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ thích nam. Em chưa có quan hệ tình dục với nữ bao giờ.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Câu chuyện của em giống như việc em đang đói, đang chờ ăn cơm nhưng chưa có cơm thì mình ăn tạm củ khoai. Và khi chín cơm rồi mình đã lửng bụng nên không còn hứng thú với cơm nữa. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, đôi khi phải có người thích hợp đến mới giúp mình biết được xu hướng tính dục thật sự của mình là gì.

 

Song, lúc này em vẫn đang băn khoăn và cũng chưa có điều gì để kết luận được em có phải đồng tính hay không. Vì vậy hãy cứ mở lòng mình, đón nhận những mối quan hệ mới với bạn khác giới. Nếu như em nhận thấy mình có tình cảm, cảm xúc nhiều hơn, mãnh liệt hơn với nữ thì khi ấy em cũng xác định được xu hướng của mình là gì. Nếu khi đã mở lòng, đã cố gắng rồi nhưng không có cảm xúc thì em quay trở về với bạn nam kia cũng chưa muộn.

 

Hiện tại, em còn rất trẻ, không nên bó buộc hay giới hạn sự lựa chọn của mình. Cứ bình tĩnh, không tạo áp lực cho bản thân sẽ giúp em thoải mái hơn và có câu trả lời cho mình.

 

Thân ái.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Dạ...em chào chương trình. Em bây giờ đang rất có tình cảm với thằng bạn làm chung công ty...
Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. Em đang rất băn khoăn về chuyện tình dục của mình. Em...
Kính gửi Cửa sổ tình yêu, em muốn tâm sự và nhờ chương trình tư vấn dùm em việc này. Em năm...
Em là một người đàn ông bình thường, 30 tuổi, không quá cao, mặt ưa nhìn, sáng sủa, tập gym được...
Em tên Sxxx, năm nay 18 tuổi. Hai năm trước em đi làm xa, em và bạn nam ở chung một phòng trọ....
Thưa chương trình. Em năm nay 21 tuổi. Gần tuần nay em thấy hoang mang lắm em cứ tưởng tượng mình...