Trốn bạn trai như "chạy giặc" vì bị tấn công quá mãnh liệt - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Trốn bạn trai như "chạy giặc" vì bị tấn công quá mãnh liệt - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018

Loading...

Em có một anh bồ bên nhà bác trên nhà em, em trốn mãi nhưng đi đâu anh ấy cũng tìm em. Em gần 30 tuổi đứt gánh giữa đường mấy năm nay, em có một đứa con gái 5 tuổi. Em đang sống với nhà ngoại. Anh kia ở Thanh Oai, Hà Nội cách nhà em hơn chục km. Em đi vào Nam hay Nam Định đi đâu anh ấy cũng cứ tìm em, em sợ quá. Anh ấy cũng đứt gánh giữa đường, mới bỏ vợ thôi. Nhưng anh ấy đã 50 tuổi rồi, không thể đến với nhau được nên em muốn tìm cách cắt đứt với anh này?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Hành động em đi vào Nam hay vào Nam định mà anh ta cũng đi theo mình là cảm động lắm, ngay cả thanh niênbây giờ yêu nhau mà xa nhau một tí cũng không nhiệt tình như vậy. Tuy nhiên tuổi tác chênh lệch quá lớn thì cũng khó. Thật ra cũng cảm động với tình cảnh của anh ấy nhưng nếu mình không muốn tiến xa hơn thì anh ấy cũng không dám làm gì quá đáng với mình đâu.

 

Ví dụ anh ấy hẹn hò uống nước, tâm sự thì mình đi cũng chẳng làm sao. Nhưng tuổi này rồi người ta quá si mê nên không bao giờ cho đến nhà ở lại buổi tối chỉ có hai mẹ con vì người ta có thể làm những điều thái quá với mình khi không có người xung quanh bảo vệ. Mình cũng chưa nắm được khí chất của anh ta như thế nào, biết đâu do sự thái quá, cứ rồ lên như thế nên người vợ trước không chịu được mới chia tay thì sao.

 

Không nhất thiết lúc nào cũng phải chạy anh ta như "chạy giặc" như thế. Nếu từ chối thì cũng nên nhẹ nhàng. Riêng cách nói của em cũng rất dễ thương, làm anh ta tưởng đang nũng nịu, làm cao để anh ta chinh phục. Đàn ông thi thoảng cũng ngớ ngẩn như thế cho nên anh ta cũng gắng công gắng sức quá. Em cũng không cần thiết phải cắt đứt mọi liên lạc, trong xã hội này không tiến xa hơn thì làm anh làm bạn bè không sao cả. Nhưng mình phải có chiến lược lâu dài, ví dụ đưa bà ngoại đến ở cùng hoặc có anh đồng nghiệp nào đó hôm nào gặp giới thiệu đây là bạn trai em để anh ta biết không làm phiền mình nữa. Nhưng về lâu dài em cũng nên có người đàn ông bảo vệ cho mình, thương yêu mình - đấy là cái cớ để những người khác biết là có người đặt cọc rồi để người ta đi - vì mình đang "mật ít ruồi nhiều" nên quá nhiều người tăm tia.

 

Không thể cứ thế này được đâu, sau con mình lớn đi học, em cũng cần có một người bên cạnh mình. Không "vớ bèo vặt tép" nhưng cũng không phải là không có ý định lấy ai rồi sống một mình cho sướng. Ở đời này sống một mình khổ lắm đấy. Cho nên, nếu có người bạn trai đàng hoàng hãy đưa về nhà, thậm chí dùng anh đó để đánh động cho người khác là tôi đã chọn lựa được một anh bạn để gắn bó rồi.

 

Chúc em sẽ có những giải quyết khôn khéo cho chuyện tình cảm của mình!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em chào ban chương trình cửa sổ tình yêu. Năm nay em 26 tuổi. Em mới quen một cô gái cùng...
Mình có tình cảm với một cô gái mới về cơ quan. Cô gái ấy cùng tổ làm việc với mình mà mình làm...
Em và cô ấy đang có một thứ tình cảm không tên cứ mập mờ giữa bạn thân và tình yêu. Lúc trước cô...
Chào chuyên gia, em là nữ năm nay 23 tuổi, em và bạn ấy quen nhau qua một người bạn chung, cũng...
Chào anh chị. Em có quen một bạn gái và muốn theo đuổi bạn ấy. Nhưng bạn ấy lại có rất nhiều gã...
Chào các anh chị tư vấn, Tôi năm nay 27 tuổi, thế hệ 8x, là kỹ thuật viên máy tính. Tôi có quen 1...