Trót có tình cảm với chuyên gia tâm lý phải làm sao? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017

S

Em có quen một cô gái, cô ấy làm ở tổng đài qua một lần em gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý. Từ đó hai người cũng nói chuyện qua lại và cũng ngẫu nhiên gặp nhau trên xe bus một lần. Hôm qua cô ấy có nhắn tin hỏi "mai em có đi làm không", em trả lời "có", rồi cô ấy trả lời "nếu đi làm thì gọi cho chị". Nhưng đến tối thì cô ấy nói "không muốn nói chuyện với em nữa". Thì em cũng bày tỏ rằng chỉ muốn nhắn tin với "chị ấy" thôi (chị ấy hơn em 5 tuổi). Giờ em không biết nên làm thế nào?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Với tư cách là một người tư vấn tâm lý, thì việc có một mối quan hệ song song vừa công việc, vừa bạn bè là không được phép, đó là vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp. Theo như em chia sẻ thì rất có thể bạn ấy đang lợi dụng em để phục vụ cho công việc của mình. Vì vậy, mối quan hệ giữa em và bạn ấy chắc chắn sẽ không thể tiếp tục lâu dài.

 

Về phía em, hầu như em chỉ nói chuyện với bạn ấy qua điện thoại, chưa có sự tiếp xúc trực tiếp nhiều vì vậy em cũng không thể hiểu hết về tính cách, con người cũng như hoàn cảnh hiện tại của bạn ấy là như thế nào. Biết đâu bạn ấy chỉ coi em như một người em, một người khách hàng quen thuộc mà thôi. Qua tin nhắn của bạn ấy đã cho thấy rằng bạn ấy không còn muốn tiếp tục nói chuyện với em nữa. Vì vậy em cân nhắc kết thúc mối quan hệ này mà tập trung cho các mối quan hệ thực tế của mình.

 

Thân ái!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em và bạn trai quen được 2 năm rồi chia tay, sau 1 năm chia tay, chúng em quay lại vì vẫn còn...
Xin chào chương trình. Hiện nay em đang rất rối bời, và cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia...
Chào chương trình cửa sổ tình yêu! Mình năm nay 25 tuổi, hiện tại mình đang sống và làm việc tại...
Tôi năm nay 25 tuổi , yêu bạn gái cùng tuổi đến nay đã 6 năm , nhưng nay tình cảm đã nhạt dần ,...
Cháu chào cô , cô có thể tư vấn cho cháu trong tình yêu không ạ. Cháu năm nay 16 tuổi . Người yêu...
Cháu năm nay 23 cô ấy 17 trước bọn cháu đã chia tay vì cô ấy không muốn cháu chìm đắm vào game .1...