Trót có tình cảm với chuyên gia tâm lý phải làm sao? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Trót có tình cảm với chuyên gia tâm lý phải làm sao? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017

Loading...
Loading...

Em có quen một cô gái, cô ấy làm ở tổng đài qua một lần em gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý. Từ đó hai người cũng nói chuyện qua lại và cũng ngẫu nhiên gặp nhau trên xe bus một lần. Hôm qua cô ấy có nhắn tin hỏi "mai em có đi làm không", em trả lời "có", rồi cô ấy trả lời "nếu đi làm thì gọi cho chị". Nhưng đến tối thì cô ấy nói "không muốn nói chuyện với em nữa". Thì em cũng bày tỏ rằng chỉ muốn nhắn tin với "chị ấy" thôi (chị ấy hơn em 5 tuổi). Giờ em không biết nên làm thế nào?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Với tư cách là một người tư vấn tâm lý, thì việc có một mối quan hệ song song vừa công việc, vừa bạn bè là không được phép, đó là vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp. Theo như em chia sẻ thì rất có thể bạn ấy đang lợi dụng em để phục vụ cho công việc của mình. Vì vậy, mối quan hệ giữa em và bạn ấy chắc chắn sẽ không thể tiếp tục lâu dài.

 

Về phía em, hầu như em chỉ nói chuyện với bạn ấy qua điện thoại, chưa có sự tiếp xúc trực tiếp nhiều vì vậy em cũng không thể hiểu hết về tính cách, con người cũng như hoàn cảnh hiện tại của bạn ấy là như thế nào. Biết đâu bạn ấy chỉ coi em như một người em, một người khách hàng quen thuộc mà thôi. Qua tin nhắn của bạn ấy đã cho thấy rằng bạn ấy không còn muốn tiếp tục nói chuyện với em nữa. Vì vậy em cân nhắc kết thúc mối quan hệ này mà tập trung cho các mối quan hệ thực tế của mình.

 

Thân ái!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào chương trình. Em năm nay 29 tuổi, hiện tại em đang để ý tới người bạn hơn mình 3 tuổi. Nói...
Em và bạn gái hơn nhau 1 tuổi, tụi em cũng chỉ mới quen nhau được 3 tháng thôi nhưng mà dạo gần...
Giúp em với? Gia đình đơn chiếc ba tật nguyền, mẹ mất sớm, em có hai em gái tuổi cũng đã trưởng...
Hiện tại em đang yêu đơn phương một người đi bộ đội. Anh ấy hơn em 6 tuổi. Anh ấy đi được 4 tháng...
Mình đang nói chuyện với một anh hơn mình 5 tuổi, anh sinh năm 86, gọi tắt là anh A. Em trai anh...
Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi. Em đang quen một anh cùng tuổi, chúng em chính  thức...