Trót dại quan hệ với chị vợ? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 18.10.2015 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Trót dại quan hệ với chị vợ? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 18.10.2015

Loading...
Loading...

 

Chị vợ em không có chồng, chị ấy về nhà ở với em được 2 tháng nay. Em đã trót dại quan hệ với chị vợ. Vợ em đi làm xa không có nhà mà chị vợ lại ăn mặc hở hang, đôi khi lại cứ gạ gẫm em. Chúng em quan hệ 2-3 lần rồi, càng ngày chị ấy càng quá đáng, chị ấy không muốn chấm dứt. Em quan hệ như vây có ảnh hưởng gì không?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Em đang ở hoàn cảnh rất nhạy cảm dễ phát sinh hành vi không mong muốn. Khi em gọi đến đây cho thấy em có sự áy náy, việc làm đó là không nên không phải rồi. Về mặt sức khỏe thì em là người đàn ông 28 tuổi khỏe mạnh thì thì chuyện quan hệ đó không không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng vấn đề ở đây đó là ảnh hưởng đạo đức, chung thủy vợ chồng, luân thường đạo lý ở đời. Vấn đề ở đây là em có muốn chấm dứt chuyện này không. Việc chấm dứt ở đây quan trọng hơn cả là ở em. Nếu cứ ở chung như hiện nay thì rất khó để chấm dứt.

 

Hiện tại có rất nhiều người họ khó khăn chưa có điều kiện có chỗ ở riêng cho mình nhưng người ta có thể tìm chỗ thuê trọ. Bởi vì người đàn ông, người đàn bà ở cùng với nhau trong một căn nhà thì rất khó để chuyện đó không xảy ra nên xưa nay họ rất cố gắng để không có tình huống ấy. Còn nếu mình đặt tình huống ấy mà cứ bảo là không thì có thể sẽ rất khó. Có thể là về phía em không nhưng ở phía chị ấy lại rất mong muốn,. Khi chị ấy mong muốn thì em lại không từ chối được. Mình muốn dẹp bỏ thì mình phải loại bỏ cái nguy cơ đó đi chứ để nguy cơ đó thì làm sao mà thành hiện thực được.

 

Hãy xác định là em có muốn chấm dứt chuyện này thì việc chấm dứt cuộc sống chung là điều cần thiết. Lo lắng vấn đề con cái thì em có thể gửi con ở nhà bác, bác không trông thì có thể gửi con về ông bà nội hoặc tìm cách thuê mướn người. Cái quan trọng là em có muốn hay không thôi còn khi mình muốn thì mình sẽ phải tìm ra cách. Chị chỉ có thể chia sẻ với em vậy thôi. Hi vọng em sẽ có cách giải quyết sáng suốt trong hoàn cảnh này.

-----
Nghe lại chương trình VOV Cửa Sổ Tình Yêu phát sóng ngày 18/10/2015. Chương trình phát sóng trực tiếp vào 10 giờ sáng Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 22 giờ 30 cùng ngày. Với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi, bác sỹ Hoàng Thúy Hải, bác sỹ Vũ Minh Phượng, dẫn chương trình MC Thành Văn, MC Bích Ngọc, MC Thanh Huyền.

 

Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Ban biên tập Phát thanh Thanh thiếu nhi
Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hà Nội.  Điện thoại: 0473 070707 hoặc 1900 6802 - Tư vấn trực tiếp

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em đã có chồng và con nhưng lại yêu một người có vợ và anh ấy cũng yêu em. Điều đáng nói hơn là...
Chào chương trình, Tôi năm nay đã 34 tuổi, là nữ đã kết hôn. Gần đây tôi lại thấy thích một đồng...
Xin chào chương trình,cảm ơn chương trình đã nhận và chia sẻ với em: Em 30tuổi , mới xây...
Xin chào chương trình,em có một tâm sự muốn nhờ chuyên gia tư vấn. Em và một người anh họ chơi...
Em chào anh/chị Em có chuyện muốn nhờ anh/chị tư vấn giúp em. Hôm qua em tình cờ phát hiện được...
Vợ chồng em đã kết hôn được 4 năm và có một cháu gái 3 tuổi. Gần đây em phát hiện chồng mình có...