Từ lúc quan hệ với bạn gái xong lần nào đi tiểu cũng ra “tinh trùng” - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Từ lúc quan hệ với bạn gái xong lần nào đi tiểu cũng ra “tinh trùng” - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...
Phát sóng cùng ngày

Trước đây em có quan hệ tình dục với người yêu của em, nhưng người yêu của em giờ chia tay em rồi và đi lấy chồng, thì về em đi tiểu cứ bị ra tinh dịch thì có ảnh hưởng đến sức khỏe của em sau này không?

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Năm nay em bao nhiêu tuổi, em quan hệ tình dục với bạn gái từ khi nào? Mới nửa tháng trước thôi à, bạn gái bằng tuổi à em? Thế mà trước khi đi lấy chồng vẫn có quan hệ với mình à? Thế cô ấy lấy chồng rồi mình có quan hệ tiếp với cô ấy nữa không? Đúng rồi em ạ, nếu cô ấy đã đi lấy chồng rồi thì không được quan hệ với cô ấy nữa, vì em còn nhỏ nên chị phải nhắc nhở như thế? Thế tình trạng đi tiểu ra tinh trùng của em thì thế nào? Nó chỉ ra vào buổi sáng hay ra cả ngày?Em có thấy đau tức ở đâu nữa không? Tức tức chỗ tuyến tiền liệt hả, phía dưới tinh hoàn hả? Thực ra các dịch mình ra có thể là tinh dịch mà trong tinh dịch có chứa tình trùng, mà tinh dịch thì do tuyến tiền liệt nó sản xuất ra, cái phần tròn tròn dưới chỗ nối từ hậu môn lên đến bìu ấy. Có thể không phải do quan hệ với bạn gái đâu mà là do viêm tuyến tiền liệt em ạ. Em nên đi khám để xem có phải không, nếu viêm nhiễm thì phải điều trị, nếu không sau này không có con được em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.