"Tự sướng" thường xuyên vì bạn gái không cho ? - Bs Vũ Minh Phượng 07.05.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Tự sướng" thường xuyên vì bạn gái không cho ? - Bs Vũ Minh Phượng 07.05.2017

Loading...
Loading...

Em và bạn trai năm nay 25 tuổi, bạn trai em hay thủ dâm với mức độ là khảng 2-3 lần trên một tuần và tình trạng này diễn ra lâu rồi. Em lo lắng như thế có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn trai em không. Mỗi lần đi chơi với nhau anh ấy toàn đòi quan hệ với em ,em không đồng ý và chúng em rất hay cãi nhau về vấn đề này, Em rất buồn, mong bác sỹ tư vấn giúp em.

 

BS Vũ Minh Phượng:

 

Trước hết tôi sẽ giải đáp vấn đề về thủ dâm của bạn trai em trước. Ở tuổi trưởng thành ở cả nam và nữ đều có nhu cầu về tình dục, nhất là ở nam thì nhu cầu này càng diễn ra mạnh mẽ. Khi nam giới không quan hệ với nữa giới thì cơ thể nam giới sẽ có cách tự thỏa mãn bằng mộng tinh hay thủ dâm. Việc thủ dâm không đối với cơ thể khi giữ ở mức tần xuất phù hợp. Bạn trai em có tần xuất thủ dâm 2-3 lần trên một tuần là khong quá nhiều và sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên , theo nghiên cứu về mặt xã hội học thì nhiều nam giới thủ dâm trong thời gian dài khiến dương vật và cơ thể quá quen với các kích thích mạnh bạo khi thủ dâm dẫn đến tình trạng không thấy thỏa mãn khi thực sự quan hệ với nữa giới, điều này làm mất sự hòa hợp trong quan hệ tình dục giữa vợ chồng.

 

Còn về vấn đề bạn trai em đòi quan hệ với em và em từ chối thì gây ra xích mích. Rất may là em đã sáng suốt khi lựa chọn từ chối không chiều theo bạn trai khi mà em cảm thấy chưa chắc chăn. Nhu cầu về tình dục quá mạnh và không được thỏa mãn sẽ khiến nam giới thấy bức bối và khó chịu. Em có thể giảm thiểu các trường hợp xích mích do nhu cầu tình dục bằng cách 2 em không nên ở cùng nhau một mình trong các hoàn cảnh lãng mạn. Hoặc nếu như em cảm thấy người ấy quan trọng việc tình dục hơn tình yêu thì em có thể cân nhắc về môi quan hệ của cả hai.

 

Chúc em có những quyết định sáng suốt trong tình yêu cũng như có một tình yêu đẹp.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...