Vì đọc tiểu thuyết nên tôi không còn ham muốn với vợ?- Bs Hoàng Thúy Hải 04.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vì đọc tiểu thuyết nên tôi không còn ham muốn với vợ?- Bs Hoàng Thúy Hải 04.06.2017

Loading...
Loading...

Em và vợ đã có 2 con, và sau khi sinh 2 tháng thì bọn em có quan hệ tình dục trở lại, nhưng khi quan hệ vợ em lại kêu đau. Còn một vấn đề nữa là em rất thích đọc tiểu thuyết và khi dọc tieur thuyết thì em lại không có ham muốn trong tình dục nữa. Cho em hỏi , vợ chồng em như thế là bị làm sao.

 

BS Hoàng Thúy Hải:

 

Đối với người phụ nữ sau sinh, do rất nhiều nguyên nhân mà có thể ham muốn tình dục cũng như chất lượng tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng. Có thể do người phụ nữ sau sinh, tâm lý bị áp lực bởi việc chăm lo cho con cái, hay có thể do sau sinh nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ bị thay dổi làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của họ. Trong khoảng thời gian này thì em nên chia sẻ với vợ về tâm lý để vợ có thể lấy lại sức khỏe tốt hơn. Khi quan hệ, em có thể kéo dài màn dạo đầu lâu hơn một chút để vợ em có thể thấy thoải mái hơn. Theo thời gian, tôi nghĩ tình trang của vợ em sẽ dần cải thiện.

 

Còn với việc em đọc tiểu thuyết, nếu như việc đọc tiểu thuyết đó nó khiên cuộc sống thực của em bị ảnh hưởng thì em nên dừng việc đọc tiểu thuyết lại.

 

Chúc em khỏe mạnh.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu