Vì sao sau khi ra trường chúng em lại trở nên xa cách nhau?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vì sao sau khi ra trường chúng em lại trở nên xa cách nhau?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017

Loading...
Loading...

Chị ơi cho em hỏi trong thời gian vừa qua em có yêu một cô bé, thời gian trước cô ấy chưa học xong tình cảm rất tốt, nhưng sau khi cô ấy học xong mấy tháng, cô ấy xa cách quá, em cảm thấy hai đứa không hợp, hiện tại em vẫn còn tình cảm nhưng về lâu về dài thì em nghĩ là không được.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Trước đây các em cuộc sống rất đơn giản, ngoài việc học hành, yêu đương tình cảm là việc chính đúng không? Thế còn bây giờ ngoài việc chính là yêu thì các em không còn là học sinh nữa, các em còn phải kiếm tiền, lo cho tương lai, tính toán này khác, sang môi trường mới ai cũng có mối quan hệ mới.

 

Anh không thể đoán được có thể giữ được mối quan hệ này đi tiếp có được hay không vì em và cô ấy đều cảm thấy nó nhạt nhạt và xa cách nhau. Ví dụ hiện nay ngoài việc đi làm cô ấy cũng cần mở rộng các mối quan hệ xã hội, em cũng có những người bạn hình như xa cô ấy em cũng không khổ sở lắm.

 

Em ạ, không nghĩ đến chuyện hôn nhân ngay thì cũng cần có giai đoạn thử thách tình cảm, có thời gian thử thách, thời gian xa nhau tí thôi đã khác rồi, mối quan hệ nó mới có thế mà đã lung lay rồi thì sau này “chưa cắt cũng đã đứt” , nếu chia tay sẽ rất buồn nhưng duy trì thì cứ thử suy nghĩ, củng cổ, càng ngày càng thấy chán, mình thì thấy không còn phù hợp, thì lúc đó chia tay cả hai người cũng sẽ dễ hơn so với bây giờ. Em cần nói chuyện thẳng thắn với cô ấy như những gì anh với nói với anh, biết đâu em sẽ được lắng nghe từ cô ấy những lời lẽ phù hợp thì em sẽ hiểu cô ấy hơn.

 

Chúc bạn hạnh phúc

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...