Vợ bỏ đi làm "gái" hơn chục năm giờ hối hận muốn quay về tôi phải làm sao? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 08.10.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vợ bỏ đi làm "gái" hơn chục năm giờ hối hận muốn quay về tôi phải làm sao? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 08.10.2017

Loading...

Tôi năm nay 46 tuổi. Tôi lấy vợ được hơn 20 năm, gia đình cũng vì nghèo khổ quá mà cô ấy bồng con bỏ đi đến nay được 10 năm và làm công việc cặp với người này người kia. Tôi ở như thế cho đến bây giờ, tôi nuôi mẹ già, mẹ tôi cũng mất rồi. Giờ thấy tôi làm ăn cũng được, vợ con tôi muốn quay về. Tôi thì cũng thương con, muốn con có đầy đủ bố với mẹ. Giờ tôi băn khoăn quá, tôi không biết làm sao cả. Chương trình cho tôi lời khuyên.

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi

 

Vợ chồng thì cái tình rồi cái nghĩa. Ở đây có hai khía cạnh, thứ nhất về tình thì anh cũng cảm thấy có 1 quãng thời gian khoảng 10 năm hai vợ chồng rất tình cảm nhưng vì 1 lý do nào đó, có thể gia đình có khó khăn nên cô ấy bỏ anh đi, về mặt tình cảm thì cũng bị ảnh hưởng rồi đó. Nếu nói về cái tình chị ấy dành cho anh thì cũng chưa được nhiều. Nhưng có thể qua 1 khoảng thời gian đi ra ngoài để tìm kiếm 1 cuộc sống tốt hơn thì cô ấy mới nhận ra rằng người chồng của mình mới thật sự là người tốt nên cô ấy muốn quay về. Vấn đề là anh có chấp nhận được 1 người vợ như thế không? Tùy thuộc vào mỗi người đàn ông có cách xử lý khác nhau. Có những người đàn ông, họ chấp nhận, cho vợ quay lại nhưng thâm tâm thì có còn tình cảm như trước hay không? Cái này rất là khó, không ai dám chắc còn sự tôn trọng, còn tình cảm với nhau có được như ban đầu? Còn có những người đàn ông họ lại nghĩ là không, họ cần người phụ nữ là dù khó khăn gian khổ cũng sát cánh bên chồng để vượt qua, san sẻ, chứ không phải vì mưu cầu kinh tế mà ngả sang người đàn ông khác. Có những người nam giới họ sẽ không chấp nhận,  còn chuyện con cái thì ví dụ bây giờ cô vợ khó khăn thì mỗi 1 tháng sẽ gửi bao nhiêu tiền. Còn tôi không rõ bây giờ anh nghĩ như thế nào. Có thể anh thương con, rồi cũng thấy vợ nhẹ dạ cả tin. Anh phải nhìn vào hướng phát triển, xem cô ấy có thực sự có muốn quay về hay không, có tòan tâm tòan ý chăm lo cho gia đình hay không? Anh phải xem xét và suy nghĩ thật kỹ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...
Chào anh chị. Em tên Txxx ở Bình Định. Em có câu hỏi nhờ anh chị trả lời giúp em với Em năm...
Cháu chương trình cửa sổ tình yêu . Chương trình cho cháu xin chú tư vấn giúp về chuyện hôn nhân...
Chào chương trình! Mình và vợ trước đây là bạn khá thân và đã cưới nhau được 2 năm, cả 2 người...
Chào chương trình, trước em có hỏi trong mục bài viết  "Vợ quyết tâm ly hôn vì không cảm...