Vợ chưa "ly hôn" xong đã đến ở với người khác- CGTL Đinh Đoàn 31.01.2016

Tôi năm nay 53t , hai vợ chồng tôi ra tòa nhưng vẫn chưa giải quyết xong, nhưng bây giờ tôi lại đi ở với người khác. Nếu ở mãi như này thì không phải, tôi rất băn khoăn, xin chương trình cho lời khuyên xem bây giờ tôi phải ở đâu?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Bây giờ thì việc ly hôn phụ thuộc vào mảnh đất đấu thấu do chưa được giải quyết, mảnh đất thì mang tên tôi, nhưng vợ tôi cứ nhất quyết đòi chia.  Bây giờ anh tìm ra tòa án, xin tòa án giới thiệu cho tôi gặp luật sư để giúp tôi giải quyết vấn đề phân chia mảnh đất đó theo pháp luật nếu như được. Còn về phần anh, việc anh sống như hiện nay là không được vì theo luật pháp anh vẫn chưa ly hôn nên việc anh sống chung với người khác là vi phạm pháp luật rồi.

 

Anh có nhà có cửa, vợ có nhà, con có nhà, hai cái nhà ấy đều có công có sức của anh,

anh về đấy anh ở, nếu không còn tình cảm nữa thì thôi. Bây giờ anh ở với người phụ nữ kia cũng khó cho mình và ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy. Con mình sinh ra, nuôi cháu trưởng thành, dựng vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa mà mình còn không hi vọng thì sao mình có thể hi vọng vào ai kia. Lúc yêu thương thì có thể chăm sóc nhau nhưng khi không vui vẻ thoải mái thì họ đâu còn chăm sóc mình như vợ con mình. Vợ con mình, người đầu gối tay ấp bao năm mà bây giờ chỉ vì đấu đá nhau mảnh đất đấu thầu mà còn sứt mẻ huống chi ai khác.

 

Mình phải giải quyết rõ ràng mọi chuyện, nếu đôi bên thuận tình thì có thể chia sẻ trong khuôn khổ nhất định. Hãy tìm tới luật sư để được giải quyết dứt điểm. Khi đó mình đến với ai cũng sẽ không ai trách cứ mình điều gì.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Xin chào chương trình, không biết phải bắt đầu từ đâu nhưng em mong tìm thấy một sự chia sẻ....
Tôi kết hôn được 3 năm, năm nay 27 tuổi. Đã có 1 con gái và vừa bị sẩy bé thứ 2 cách đây 5 tháng...
Chào trương trình Cửa sổ tình yêu. Em năm nay 29 tuổi, em kết hôn được 4 năm rồi, và có 1...
Em lấy chồng được 10 năm sinh được 2 bé trai 1 bé 5 tuổi và 1 bé 8 tuổi. Em làm công chức nhà...
Chào chương trình. Em nhờ chương trình tư vấn giùm em. Vợ chồng em sống với nhau được 8 năm...
Chào anh/chị. Em lấy vợ được 8 năm rồi, có một bé gái 6 tuổi. Nhưng gia đình em hay cãi nhau hoài...