Vợ chưa "ly hôn" xong đã đến ở với người khác- CGTL Đinh Đoàn 31.01.2016

Tôi năm nay 53t , hai vợ chồng tôi ra tòa nhưng vẫn chưa giải quyết xong, nhưng bây giờ tôi lại đi ở với người khác. Nếu ở mãi như này thì không phải, tôi rất băn khoăn, xin chương trình cho lời khuyên xem bây giờ tôi phải ở đâu?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Bây giờ thì việc ly hôn phụ thuộc vào mảnh đất đấu thấu do chưa được giải quyết, mảnh đất thì mang tên tôi, nhưng vợ tôi cứ nhất quyết đòi chia.  Bây giờ anh tìm ra tòa án, xin tòa án giới thiệu cho tôi gặp luật sư để giúp tôi giải quyết vấn đề phân chia mảnh đất đó theo pháp luật nếu như được. Còn về phần anh, việc anh sống như hiện nay là không được vì theo luật pháp anh vẫn chưa ly hôn nên việc anh sống chung với người khác là vi phạm pháp luật rồi.

 

Anh có nhà có cửa, vợ có nhà, con có nhà, hai cái nhà ấy đều có công có sức của anh,

anh về đấy anh ở, nếu không còn tình cảm nữa thì thôi. Bây giờ anh ở với người phụ nữ kia cũng khó cho mình và ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy. Con mình sinh ra, nuôi cháu trưởng thành, dựng vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa mà mình còn không hi vọng thì sao mình có thể hi vọng vào ai kia. Lúc yêu thương thì có thể chăm sóc nhau nhưng khi không vui vẻ thoải mái thì họ đâu còn chăm sóc mình như vợ con mình. Vợ con mình, người đầu gối tay ấp bao năm mà bây giờ chỉ vì đấu đá nhau mảnh đất đấu thầu mà còn sứt mẻ huống chi ai khác.

 

Mình phải giải quyết rõ ràng mọi chuyện, nếu đôi bên thuận tình thì có thể chia sẻ trong khuôn khổ nhất định. Hãy tìm tới luật sư để được giải quyết dứt điểm. Khi đó mình đến với ai cũng sẽ không ai trách cứ mình điều gì.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
(21.11 - 10:11) - Chào chương trình, tôi năm nay 45 tuổi, đã lập gia đình được 20 năm, hiện nay...
(25.07 - 11:07) - Xin chào chuyên gia! Vợ chồng tôi sống với nhau được 7 năm có 1 đứa con 4 tuổi...
(04.10 - 10:10) - Em chào chương trình, em có câu hỏi muốn nhờ chương trình giúp. Em và chồng em...
(16.11 - 02:11) - Chào mọi người. Tôi muốn VOV giúp đỡ vài vấn đề, tôi năm nay 25 tuổi vợ tôi...
(18.07 - 03:07) - Xin chào chuyên gia! Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 4 năm, đã có cháu 3,5 tuổi...
(01.12 - 10:12) - Xin chào các chuyên gia tư vấn. Năm nay em 26 tuổi đã kết hôn 5 năm và có...