Vợ mang bâu 5-6 mà vẫn cho quan hệ đều đặn có sao không - BS Hoàng Thúy Hải 25.02.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vợ mang bâu 5-6 mà vẫn cho quan hệ đều đặn có sao không - BS Hoàng Thúy Hải 25.02.2018

Loading...
Loading...

Tôi năm nay 41 tuổi, vợ năm nay 29 tuổi, đang có thai 5-6 tháng, một tuần vợ chồng tôi vẫn quan hệ đều đặn thì không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thai nhi hay không? Khi quan hệ thì vợ em ra ít dịch sinh dục thì có ảnh hưởng gì không, nấm ngứa vùng kín thì có việc sao không ạ?

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Chào anh. Anh nói năm nay anh 41 tuổi rồi à? Hai mẹ con có khỏe hay không? Tăng cân nhiều hay không?Quan hệ đều đặn từ lúc có chửa đến giờ vẫn đều đặn thì có ảnh hưởng đến thai nhi hay không thì cái vấn đề này nó phụ thuộc vào cảm nhận của vợ bạn. Vợ bạn có thấy thoải mái không? Vấn đề bây giờ phụ thuộc vào mẹ nó, nếu cảm thấy thoải mái, hưng phấn thì không vấn đề gì bạn nhé. Về vấn đề em hỏi là dịch tiết sinh dục ra ít hơn thời gian đầu thì do ảnh hưởng của sự thay đổi nội tiết và cũng có nhiều các mối lo lắng, như không biết việc quan hệ có ảnh hưởng đến con không, thì nó sẽ không được bình thường như trước. Chỉ có là mình phải lựa chọn các tư thế phù hợp như không đè lên mẹ, hay không làm động tác mạnh là được, đặc biệt bên phía người phụ nữ thấy thoải mái là được. về vấn đề nấm ngứa thì nếu như nhẹ, chỉ rửa bằng nước chè mà nó ổn thì không sao. Nếu ngứa nhiều và nó ra như cái bã đậu thì phải đến bác sỹ để người ta cho thuốc phù hợp với phụ nữ mang thai thì nó không ảnh hưởng đến em bé đâu.

 

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em chào bác sĩ.vợ em mang thai được 17 tuần thì phát hiện u sơ tử cung.vợ em đã đi khám ở viện...
Em có thai ở tháng thứ 4 nhưng đêm qua em có quan hệ nhưng sáng nay em thấy dịch ra nhiều hơm mọi...
Chào bác sĩ . Tôi năm nay 25 tuổi đang mang thai tuần thứ 27 , từ khoảng tuần 22 thì tôi thấy cửa...
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi,em mới có thai được 7 ngày, và mới đây vợ chồng em có quan hệ với...
Chào bác sĩ em muốn hỏi mới đây em mang thai được 5 tuần một ngày nhưng hai hôm gần đây quan hệ...
Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Hiện em đang mang thai tuần thứ 13. Vài hôm trước khi đi siêu âm...