Vợ ngoan hiền mà chồng chỉ ham mê cờ bạc - CGTL Đinh Đoàn - 11-03-2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vợ ngoan hiền mà chồng chỉ ham mê cờ bạc - CGTL Đinh Đoàn - 11-03-2018

Loading...
Loading...

Em có câu hỏi là vợ chồng nhà em lấy nhau được 7 năm, được 1 bé gái 4 tuổi, chồng em thì cờ bạc, em không biết có nên ở với anh ta không. Em thì làm giáo viên, chồng em thì sửa ô tô ở Quảng Ninh, ít khi về nhà. Hai vợ chồng mới mua miếng đất mà còn nợ nhiều, anh ấy lại thua lỗ mất cả trăm triệu, một mình em tháng trả lãi mười mấy triệu.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chồng em đi làm 1 tháng về một lần là cũng tốt, chỉ có điều anh ấy chơi cờ bạc thôi, chứ cũng không ngoại tình, vũ phu gì đúng không em? Anh ấy chỉ bảo là thua lỗ chứ không hỏi vay hay lấy tiền nhà trả nợ đúng không em? Thực ra bây giờ con người ta lớn rồi nên phải tự ý thức và chịu trách nhiệm với bản thân rồi. Anh ta chia sẻ như vậy vì thấy tết về vợ thì vất vả đảm đang, mình không có tý gì góp vào nên giải thích vậy, chứ cũng không như một số người về còn lấy của vợ đem trả nợ. Cũng hơi buồn vì mình chịu khó góp nhặt, một người thì lại đáng lẽ đàn ông trụ cột thì lại là...Bây giờ chả lẽ chửi mắng nặng lời, và chưa đến mức phải chia tay. Thực ra nghĩ đi nghĩ lại là mình vẫn có sức khỏe, chỗ dựa cho con, kể ra mà có người chồng hỗ trợ thì tuyệt vời nhưng cuộc đời chẳng ai toàn vẹn cả. Anh ta thì tính thang điểm 10 cũng được điểm 6, nhưng chắc ở môi trường sửa oto nên bị chơi bời đàn đúm. Anh ta thì nói thật là tệ nhưng chưa đến nỗi bạc. Vì thế giờ mình ngồi tâm sự với chồng, để chồng hiểu ra và có thể sửa chữa sai lầm và cả hai vợ chồng cùng nhau trả nợ em nhé. Không nên suy nghĩ nhiều vì mất thì cũng mất rồi, mà nghĩ nhiều nó lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em xin chương trình tư vấn giùm em! Hiện em đang hoang mang lắm ạ! Vợ chồng em lấy nhau hơn...
Em đang mang thai con 4 tháng, hiện đang rất mệt mỏi, mỗi lúc em nói em và con luôn cần anh và...
Tôi năm nay 45 tuổi, đã có gia đình và 2 con. Con gái lớn năm nay học đại học năm thứ 3. Vợ chồng...
Vợ chồng tôi quen nhau 5 năm, cưới nhau 2 năm giờ có con gái 9 tháng tuổi, chung tôi sống ở nhà...
Em năm nay 25 tuổi, lập gia đình được 2 năm và đang có cháu nhỏ vài tháng tuổi. Vợ chồng ở chung...
Chào chương trình! Em muốn được tư vấn như sau: Em đã lập gia đình từ năm 1993, nay đã có 2...