Với "tiền sử" hay bị "thai lưu" em cần làm gì?- Bs Hoàng Thúy Hải 02.07.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Với "tiền sử" hay bị "thai lưu" em cần làm gì?- Bs Hoàng Thúy Hải 02.07.2017

Loading...

Em ở Thanh Hóa, em năm nay 35 tuổi, em đã có thai 2 lần nhưng đã bị thai lưu. Bác sĩ bảo em về nhà bồi dưỡng để chuẩn bị có thai. Cho em hỏi là bồi dưỡng thì bồi dưỡng những gì. Thêm nữa, chồng em bị yếu tinh trừng.

 

BS Hoàng Thúy Hải:

 

Tinh trùng của chồng em yếu nhưng vẫn đủ để khiến em mang thai tự nhiên thì không có gì đáng lo ngài. Còn về vấn đề em hay bị thai lưu thì thông thường nguyên nhân thai lưu là do nội tiết của người phụ nữ yếu. Chính vì thế, để chuẩn bị trước khi có thai lần nữa thì hai vợ chồng em cần chuẩn bị sẵn sàng. Về dinh dưỡng, hai vợ chồng nên tăng cường bổ dung các loại thực phẩm giàu dinh dương như thịt, cá, trứng, sữa và các loại rau, hoa quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Ngoài ra em cũng nên tìm đến một bác sĩ có kinh nhiệm về sản phụ khoa để được dùng một số thuốc nội tiết trước khi có thai cũng như được siêu âm canh trứng để tìm ra trứng tốt nhất cho mang thai.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu