Yêu bạn gái chân thành nhưng cô ấy lại đến với người đàn ông khác vì tiền ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.10.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu bạn gái chân thành nhưng cô ấy lại đến với người đàn ông khác vì tiền ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.10.2016

Loading...
Loading...

Năm nay em 27 tuổi, yêu một bạn kém em 6 tuổi. Cô ấy chưa có gia đình nhưng có 1 đứa con 4 tuổi. Trong thời gian yêu nhau em đã lên gia đình cô ấy xin hỏi cưới. Nhưng gia đình cô ấy nói cô ấy còn trẻ nên chưa muốn cho cô ấy lập gia đình. Em vẫn tiếp tục mối quan hệ với cô ấy. Sau đấy một thời gian cô ấy có mối quan hệ tình yêu với bạn khác. Khi biết em vẫn cố níu kéo cô ấy quay lại. Sau đó, gia đình cô ấy khuyên cô ấy quay lại với em và chúng em đã quay lại với nhau. 1 thời gian sau nữa em lại lên gia didnh hỏi cưới nhưng gia đình vẫn im lặng. Sau lần đó cô ấy quyết định đi xuất khẩu lao động ở Nhật.  Em có nói với cô ấy nếu chúng ta yêu nhau thì vẫn có thể đến với nhau sau 3 năm sau khi cô ấy về. Thời gian cô ấy đi học ở Hà nội cô ấy quen một người đàn ông có gia đình và họ yêu nhau trong khi cô ấy vẫn yêu em. Khi em hỏi cô ấy nói làm vậy chi vì tiền. Cô ấy không có tiền nên mới làm như vậy. em rất hoang mang không biết phải như thế nào để bạn ấy hiểu dù như thế nào cũng phải giữ phẩm chất của mình.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Chào bạn!

Chúng tôi hiểu bạn rất yêu cô ấy, cũng đã từng đề xuất 2 lần về chuyện đám cưới. Nhưng gia đình cô ấy hầu như im lặng không đồng ý. Chúng tôi không biết rằng bạn có băn khoăn gì về sự im lặng đó không? Trong cuộc sống người ta có thể đứng trứơc rất nhiều sự cám dỗ mà  hiện tại bạn gái em đang đứng trứơc cám dỗ về vật chất, tiền bạc. Nhưng điều quan trọng như tôi đã nói đó chính là khi người ta yêu và quyết định đi đến hôn nhân người ta phải có sự trưởng thành không chỉ về mặt tâm sinh lý mà còn trưởng thành về mặt xã hội để sẵn sàng làm vợ, làm mẹ cho nên đứng một sự cám dỗ như thế cô ấy có quyền từ chối chứ không ái ép được nếu cô ấy không muốn. Có nhiều trường hợp như cô ấy, họ cũng phải vay mượn để đi nước ngoài và sau khi đó họ sẽ cố gắng làm lụng để trả nợ. Tuy nhiên, bạn gái bạn lại muốn lợi dụng vật chất để đảm bảo cho mình. Vì vậy, bạn phải xem xét lại tình cảm của cô ấy dành cho bạn có thực sự chân thành hay không để lựa chọn cho mình nhé!

Chúc em hạnh phúc!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...