Yêu nàng 4 năm rồi nhưng nàng vẫn chưa cho rước về dinh? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 30.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu nàng 4 năm rồi nhưng nàng vẫn chưa cho rước về dinh? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 30.04.2017

Loading...
Loading...

Năm nay em 38 tuổi,sau khi chia tay vợ em yêu một cô gái (cô ấy 32 tuổi rồi)đã năm năm rồi mà cô ấy chưa muốn lấy em ,cô ấy ngại chưa nói lại với bố mẹ cô ấy vì sợ bố mẹ cô ấy không đồng ý.em đã đến nhà cô ấy chơi nhưng không đề cập gì đến chuyện yêu đương với cô ấy cả.Căn bản là vì em đã có một đời vợ và 1 cháu trai rồi. Em hỏi thì cô ấy bảo em cứ chờ đợi mà em không biết phải đợi đến bao giờ?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Khi mình yêu cô ấy thì cô ấy cũng biết là mình có một đời vợ và một cháu trai rồi phải không?Nếu em đã vào nhà cô ấy chơi nhiều lần thì nếu tinh ý là bố mẹ cô ấy sẽ biết. Vì thường thì các bậc phụ huynh khi có cô con gái cũng đã nhiều tuổi như vậy rồi thì cũng hay có các nghi vấn như không biết anh này anh ấy có ý định gì đây?Chị thì chị thấy rằng vội thì cũng không nên nhưng thời gian 5 năm cũng không  phải là ngắn nữa rồi em ạ. Chị thấy rằng hiện tại thì em cũng đang muốn ổn định cuộc sống gia đình.Vậy trong trường hợp này cô ấy ngại không nói với gia đình được thì em có dám là người đặt vấn đề với bố mẹ cô ấy không?Trong trường hợp cô ấy không cho em nói thì em lại phải đặt ngược vấn đề rằng điều gì khiến em cứ không cho anh nói. Nếu như cô ấy thật sự yêu em thì cô ấy sẽ bằng mọi cách để thuyết phục bố mẹ cô ấy cho hai người đến với nhau.Còn nếu trong trường hợp cô đấy rất lo lắng,rất sợ nhưng mà cô ấy rất yêu và sợ mất em thì em sẽ thuyết phục được cô ấy để cho em nói chuyện với bố mẹ.Mình cũng cần nghĩ tới một số trường hợp như là tuy không nói ra nhưng bố mẹ cô ấy cũng lờ mờ đoán biết và cũng có những lúc họ nói ra những điều  căng thẳng làm cô ấy lo ngại rằng họ không đồng ý nên cô ấy không dám nói.Khi ấy mình cần phải tâm sự để cô ấy nói ra thì mình mới biết tình hình cụ thể như thế nào để còn cùng nhau tìm hướng giải quyết em nhé.

 

Chúc hai em có một tình yêu thật đẹp và sẽ đến được với nhau nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu