Yêu người phụ nữ đã "qua hai lần đò" - CGTL Đinh Đoàn 10.12.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu người phụ nữ đã "qua hai lần đò" - CGTL Đinh Đoàn 10.12.2017

Loading...

Em đang có quen một cô bạn gái, cô ấy đã có hai đời chồng. Chồng thứ nhất do nghịch cảnh, chồng cô ấy cặp bồ nên cô ấy bỏ. Chồng thứ hai do mẹ cô ấy ép cô ấy lấy người đó là người đàn ông rất già, xấp xỉ bằng tuổi bố mẹ cô ấy nên giờ cô ấy bỏ. Bây giờ em không biết nên làm thế nào để có thể cho ấy lại niềm tin về đàn ông để có thể yêu thêm lần nữa.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Cô gái em đang quen cô ấy sinh năm bao nhiêu? Cô ấy và em bây giờ có làm gần nhau hay không? Gần gũi như thế nào? Thực ra, đúng là cô ấy nói cũng có 1 phần nào đó đúng, 2 lần rồi sợ quá rồi. Bây giờ lại có 1 chàng trai trẻ lại nói lời yêu mình, người ta cũng sẽ  đặt một dấu hỏi, có sự nghi ngờ bởi vì thực tế trong cuộc sống có rất nhiều chàng trai khi yêu 1 cô gái nghe cô ấy nói đã có 1 đời chồng chứ không phải hai là đã sợ chạy mất dẹp, huống chi cô ấy đã hai lần đò, cô ấy suy nghĩ chưa thể tin ngay là cũng đúng thôi. Tuy nhiên, trái tim phụ nữ đôi khi cũng yếu mềm, rung động trước sự chân thành, cần có thời gian.

 

Anh thì không lo việc em không chinh phục được cô ấy mà anh hơi lo khi em nói với gia đình nhà em, khi bố mẹ em biết cô ấy có hai đời chồng thì liệu có ảnh hưởng đến tâm lý, đến cuộc sống của hai vợ chồng hay không? Khi bây giờ em đang còn trẻ, em còn rất yêu cô ấy thì em cho qua. Nhưng khi sau này cuộc sống vợ chồng có những xích mích lúc đó cô ấy mặt nặng mày nhẹ thì có khi em không kiềm chế được cảm xúc, lại lấy quá khứ trước của cô ấy để trác móc, chì triết thì liệu cuộc sống có được hạnh phúc? Cùng 1 lúc bây giờ em có mấy việc, một là chinh phục cô ấy, hai là kiểm nghiệm tình cảm em dành cho cô ấy vì lúc này em đang say nắng, em có thể bỏ qua được tất cả nhưng lấy nhau là cả một đời người, trong khi đó quá khứ con người không phải dễ dàng xóa sạch được đâu. Được hai cái việc đó, chinh phục được cô ấy, bản thân em cũng thỏai mái thì em có thể nghĩ đến việc nói chuyện với bố mẹ. Còn việc làm thế nào để cô ấy có niềm tin trở lại thì em nên có sự kiên trì và cho cô ấy thấy sự chân thành của em đối với cô ấy, với gia đình cô ấy thì đến một lúc nào đó cô ấy sẽ lấy lại niềm tin với đàn ông. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi, còn phần khác thì em nên kiểm nghiệm lại tình cảm của mình em nhé.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em năm nay 25 tuổi , em đang là du học sinh ở nhật, em và cô ấy quen nhau được  3 tháng,...
Bạn gái của em là một người khá nội tâm, nhưng bên ngoài thì vui vẻ, đặc biệt là khi có suy nghĩ...
Chào anh chị chương trình! Em là sinh viên năm đầu của một trường đại học y. Lớp em có một bạn nữ...
Em muốn hỏi chương trình. Em và cô ấy cũng quen nhau lâu rồi, cũng được gần 1 năm rồi, em thì...
Các bác ơi, giúp em với. Em có tán một cô bạn cùng lớp được hơn 2 năm rồi. Đến đợt đầu năm nay...
Em đang có một vấn đề cần mọi người tư vấn ạ. Chuyện là như thế này: Em và cô ấy quen nhau...