Yêu nhau 6 năm mà em nỡ bỏ tôi đi theo người khác - CGTL Đinh Đoàn 03.12.2017

Em vừa trải qua cú sốc tâm lý về tình cảm rất lớn. Mong chuyên gia tâm lý giúp em. Em và bạn gái có mối tình sâu đậm 6 năm, hai đứa gần nhà nhau, biết nhau từ nhỏ. Nhưng hồi nhỏ không dám nói, mãi đến hết cấp 3 em mới dám nói chuyện và  tỏ tình với cô ấy và được đồng ý. Rồi yêu nhau từ khi là sinh viên đến khi đi làm. Hai em cũng ra mắt gia đình được 2 năm rồi. Bên gia đình nhà gái cũng rất ủng hộ và quý mến em. Nhưng bên gia đình em thì bố mẹ em không thích người yêu em vì hai người không hợp tuổi, nghĩ em còn trẻ.

 

Do yêu nhau bằng tuổi nên cũng nhiều mâu thuẫn. Em thì thỉnh thoảng vô tâm, không nghĩ gì, cô ấy thì sống nội tâm, suy nghĩ nhiều. Chuyện xảy ra khi chuyện của chúng em có người thứ 3 xen vào. Người đó làm cùng cơ quan với bạn gái em, cùng tổ. Em nghĩ cô ấy đang có sự so sánh giữa hai người, cảm thấy anh kia hơn em về công việc và gia đình. Nên quyết định chia tay em, nay đã được 2 tháng. Chia tay được 1 tháng thì cô ấy đã công khai tình cảm với người đàn ông kia.

 

Em cảm thấy rất đau lòng vì em đã chuẩn bị gần như hết mọi thứ cho đám cưới, dự định kế hoạch du lịch sau đám cưới. Nhưng em lại không được đáp lại xứng đáng mà cô ấy dứt khoát chia tay.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em cảm thấy ấm ứt, không cam lòng khi đáp lại tình cảm chân thành, nghiêm túc và những dự định cho kế hoạch tương lai của cả hai người thì cô ấy lại quyết định chia tay để đến với một người đàn ông khác.

 

Có thể là một người lý trí khi nhận thấy thời con gái chỉ có hạn trong khi phải chờ đợi em và cộng biết gia đình em không thích mình nên khiến cô ấy có cảm giác không an tâm nếu tiếp tục mối quan hệ này. Vì vậy mà đã quyết định đến với người khác. Song, cố gắng đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn của mình chỉ làm em đau lòng và tổn thương thêm mà thôi trong khi cũng không thể thay đổi được điều gì.

 

Sự việc đã qua, có lẽ không cần suy nghĩ quá nhiều về một người con gái không trân trọng, không xứng đáng với mình. Thay vì mãi sống trong sự việc đã qua thì hãy tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai, tìm cho mình một cô gái thực sự yêu em và trân trọng em hơn.

 

Chúc em hạnh phúc!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
(29.03 - 02:03) - Xin chào chương trình. Em có chuyện tình cảm mong chương trình tư vấn ạ. Em và...
(29.04 - 09:04) - Em chào chương trình. Em và anh yêu nhau được 8 năm chúng em đều cùng tuổi và...
(03.08 - 03:08) - Xin chào Cửa Sổ Tình Yêu. Em là trai 17 tuổi, Em muốn hỏi về việc quay lại và...
(06.03 - 10:03) - Xin chào chương trình Cửa sổ tình yêu Mình tên Hải,năm nay 26t hiện đang sống...
(19.04 - 09:04) - Em và cô ấy quen nhau đã 1 năm hai đứa đang yêu nhau thì bỗng nhiên cô ấy bảo...
(07.12 - 10:12) - Em xin chào chương trình, em không giấu gì chương trình, em yêu anh ấy được...