Yêu nhau 6 năm mà em nỡ bỏ tôi đi theo người khác - CGTL Đinh Đoàn 03.12.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu nhau 6 năm mà em nỡ bỏ tôi đi theo người khác - CGTL Đinh Đoàn 03.12.2017

Loading...
Loading...

Em vừa trải qua cú sốc tâm lý về tình cảm rất lớn. Mong chuyên gia tâm lý giúp em. Em và bạn gái có mối tình sâu đậm 6 năm, hai đứa gần nhà nhau, biết nhau từ nhỏ. Nhưng hồi nhỏ không dám nói, mãi đến hết cấp 3 em mới dám nói chuyện và  tỏ tình với cô ấy và được đồng ý. Rồi yêu nhau từ khi là sinh viên đến khi đi làm. Hai em cũng ra mắt gia đình được 2 năm rồi. Bên gia đình nhà gái cũng rất ủng hộ và quý mến em. Nhưng bên gia đình em thì bố mẹ em không thích người yêu em vì hai người không hợp tuổi, nghĩ em còn trẻ.

 

Do yêu nhau bằng tuổi nên cũng nhiều mâu thuẫn. Em thì thỉnh thoảng vô tâm, không nghĩ gì, cô ấy thì sống nội tâm, suy nghĩ nhiều. Chuyện xảy ra khi chuyện của chúng em có người thứ 3 xen vào. Người đó làm cùng cơ quan với bạn gái em, cùng tổ. Em nghĩ cô ấy đang có sự so sánh giữa hai người, cảm thấy anh kia hơn em về công việc và gia đình. Nên quyết định chia tay em, nay đã được 2 tháng. Chia tay được 1 tháng thì cô ấy đã công khai tình cảm với người đàn ông kia.

 

Em cảm thấy rất đau lòng vì em đã chuẩn bị gần như hết mọi thứ cho đám cưới, dự định kế hoạch du lịch sau đám cưới. Nhưng em lại không được đáp lại xứng đáng mà cô ấy dứt khoát chia tay.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em cảm thấy ấm ứt, không cam lòng khi đáp lại tình cảm chân thành, nghiêm túc và những dự định cho kế hoạch tương lai của cả hai người thì cô ấy lại quyết định chia tay để đến với một người đàn ông khác.

 

Có thể là một người lý trí khi nhận thấy thời con gái chỉ có hạn trong khi phải chờ đợi em và cộng biết gia đình em không thích mình nên khiến cô ấy có cảm giác không an tâm nếu tiếp tục mối quan hệ này. Vì vậy mà đã quyết định đến với người khác. Song, cố gắng đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn của mình chỉ làm em đau lòng và tổn thương thêm mà thôi trong khi cũng không thể thay đổi được điều gì.

 

Sự việc đã qua, có lẽ không cần suy nghĩ quá nhiều về một người con gái không trân trọng, không xứng đáng với mình. Thay vì mãi sống trong sự việc đã qua thì hãy tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai, tìm cho mình một cô gái thực sự yêu em và trân trọng em hơn.

 

Chúc em hạnh phúc!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Xin chào chương trình!Em tên là Mxxx, sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Em có vấn đề về tình cảm mong...
Em có yêu một cô gái được 6 tháng nhưng không biết vì lí do gì mà  cô ấy nói lời chia tay...
Chào anh chị. Em có yêu 1 anh, anh ấy cũng yêu em. Nhưng em gái anh ấy từng có chút liên...
Mình và người yêu quen nhau được 6 tháng, trong khoảng thời gian quen anh rất thương yêu và yêu...
Tôi năm nay 31 tuổi, dễ nhìn, hiền lành, chăm chỉ làm ăn, ăn nói có duyên, khá thẳng tính và đã...
Chào chương trình! Em năm nay 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Em đang gặp vấn đề...