Yêu nhau hơn 1 năm mà chỉ lúc nào anh cần mới tìm đến thôi..?-CGTL Đinh Đoàn 24.07.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Yêu nhau hơn 1 năm mà chỉ lúc nào anh cần mới tìm đến thôi..?-CGTL Đinh Đoàn 24.07.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802

Em quen một anh này rất là giàu có hơn 1 năm nay rồi, chỉ lúc nào anh ấy cần em thì anh ấy mới gọi em thôi. Anh thì có gia đình rồi, còn vợ chồng em thì đang ly thân.  Em cảm thấy rất là buồn và tủi thân, mà em cũng không làm thế nào để dừng mối quan hệ này. Xin chương trình tư vấn.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Em có biết là khi người ta không cần quan tâm và không chủ động gọi điện thì mình không phải là cái gì của người ta, cũng có thể mình cũng rất quý người ta, cũng chủ động gọi điện nhưng khi khuất mắt nhau một cái thì mình chẳng có một chút hình ảnh nào trong lòng anh ta, hoặc cũng có thể anh ta cũng chẳng phải có một mình mình, có thể anh ta có rất nhiều bạn gái, và có thể anh ta cũng có thể chưa có suy nghĩ lựa chọn ai để làm vợ cả.

 

Anh ấy đã có gia đình thì anh ấy không chủ động gọi cho em là đúng rồi, anh ấy sẽ không bỏ vợ, anh ấy sẽ tìm đối tượng các bạn gái khác nhau và xây dựng các mối quan hệ và lập lịch, chẳng hạn lâu lâu thì gặp cô A rồi lại chuyển sang cô B rồi lại cô C, còn mình thì được xếp hàng trong cái danh mục nhiều phụ nữ, nhiều cô gái của anh ấy, vì chẳng có mục đích là tiến tới hôn nhân nên chắc cũng chỉ là lợi dụng nhau thôi, ôm ấp một tí rồi nghịch ngợm một tẹo rồi nếu mà đôi bên thuận tình thì đi nhà nghỉ. Thế xong rồi thì thôi chứ nhớ nhung gì. Ban đầu còn tưởng hai người yêu nhau chưa có gia đình, thế nhưng trong trường hợp của em thì không mong đợi gì được ở chuyện này đâu. Hãy xác định vụ trí của mình ở trong lòng anh ấy, mình không là gì chỉ là một bạn gái. Cuộc sống chính của mình đã chẳng hạnh phúc, mà lại đi đắm đuối với một anh chàng thì đúng là không khác gì "chết đuối lại vớ phải cọc mục"

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Em chào chương trình, năm nay em 23 tuổi em đã từng có...
Xin chào chương trình! Năm nay em 24 tuổi. Em và người...
Em và bạn gái em quen nhau được hơn 4 tháng rồi, bọn em...
Xin chào CSTY! Tôi mong được tư vấn giúp tôi. Lúc mới...
Em cần hỏi một câu hỏi cần giúp như sau. Em và anh yêu...
Em năm nay 36t có vợ và 3 con. Em đi làm xa từ khi chưa...
Cháu chào bác sỹ. Năm nay cháu 22 tuổi. Kỳ trước cháu... (30/3)
Em có hai câu hỏi: Câu 1.em năm nay 25 tuổi thủ... (30/3)
Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi một chút. Em... (30/3)
Chào Tư Vấn : Em năm nay 29 tuổi kết hôn đã được 2 năm... (30/3)
Cháu 24 tuổi. Con đã có bạn trai chúng cháu quan hệ với... (30/3)
Em trong lúc nằm cạnh nhau em có ra chất nhờn từ cậu... (30/3)