Cặp đôi nặng 400kg giảm 200kg để "quan hệ" và sinh con | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cặp đôi nặng 400kg giảm 200kg để "quan hệ" và sinh con

Cặp đôi nặng 400kg tổng cộng đã quyết định giảm cân để bắt đầu xây dựng một gia đình.

Li và Deng lúc còn nặng 400kg tổng cộng

 

Theo báo chí Trung Quốc, một cặp vợ chồng béo phì đã kiên trì giảm được 200kg để có thể bắt đầu một gia đình mới.

 

Cặp đôi Lin và Deng đang ở độ tuổi 30, đã trải qua nhiều phương pháp điều trị bao gồm châm cứu và liệu pháp nhiệt truyền thống của Trung Quốc để giảm cân.

 

Họ cùng tập luyện và khuyến khích nhau, thay đổi chế độ ăn với ít thịt và nhiều trái cây rau quả hơn.

 

Cặp đôi Lin và Deng đã trải qua nhiều phương pháp điều trị bao gồm châm cứu và liệu pháp nhiệt truyền thống

 

Loading...

Sau gần hai năm thực hiện chế độ giảm cân, cặp vợ chồng đã giảm tổng cộng 200kg. Cả hai từng nặng tổng cộng 400kg vào năm 2015. Giờ tổng số cân của họ còn 200kg và dự định sẽ còn giảm nữa.

 

Béo phì liên quan đến nhiều vấn đề sinh sản của phụ nữ và giảm lượng tinh trùng ở nam giới. Lin và Deng tin rằng bằng cách giảm béo, họ sẽ quan hệ tình dục và có cơ hội tốt hơn để sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh.

 

Các bác sĩ nói rằng giờ Lin có thể thụ thai một cách tự nhiên, và nguy cơ sảy thai hoặc đứa trẻ bị dị tật giảm đáng kể nhờ giảm cân.

 

GIờ cả hai chỉ nặng 200kg tổng cộng

 

Lin và Deng gặp nhau vào năm 2010 tại một phòng tập thể dục ở Bắc Kinh, nơi họ đang cố gắng giảm cân để đi làm. Cả hai đều nặng khoảng 100kg vào thời điểm đó.

 

Nhưng sau khi bắt đầu yêu nhau, họ ngừng tập luyện và bỏ chế độ ăn khắt khe. Cả hai đều nhanh chóng tăng lên khoảng 200kg. Béo phì dẫn đến nhiều vấn đề sức khoẻ cho hai người, bao gồm cao huyết áp và các vấn đề di chuyển.

Theo DV
Có thể bạn quan tâm
Loading...