Con cá có răng "hạt ngô" đều tăm tắp như răng người | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Con cá có răng "hạt ngô" đều tăm tắp như răng người

Một con cá sở hữu hàm răng từa tựa như răng người đã được phát hiện bởi một bé gái 11 tuổi.

 

Con cá kỳ lạ đã bị bắt ở hồ Fort Cobb thuộc tiểu bang Oklahoma của Hoa Kỳ
 
Cô bé Kennedy Smith 11 tuổi đã vô tình bắt được con cá kỳ lạ trong chuyến du lịch với người thân. Con cá có vẻ ngoài giống với loài cá piranha ăn thịt nhưng nhỏ hơn và lại sở hữu hàm răng đều chằn chặn như con người.
 
Kennedy kể rằng thời điểm bắt được cá, cô bé đã vô cùng phấn khởi. Tuy nhiên ngay sau khi nhìn thấy phần răng trong miệng con cá, Kennedy chuyển sang kinh sợ. Cô bé lập tức chụp ảnh lại và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

 

 

Kennedy chụp ảnh cùng chú cá kỳ lạ
 
Sau khi đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra quan tâm và giúp cô bé hóa giải tò mò về loài cá này. Sinh vật kỳ quái được cho là một con cá pacu - một loài cá có họ hàng gần gũi với cá ăn thịt piranha và có nguồn gốc ở Nam Mỹ.
 
"Sự xuất hiện của một con pacu trên vùng biển Oklahoma rất có thể là do những người mua chúng làm vật nuôi và thả đi khi chúng phát triển quá mức", một người Oklahoma có tên tài khoản Tyler Howser cho biết.

Loading...

 

 

Pacu có họ hàng với cá ăn thịt piranha
 
Người này cũng tiết lộ cá pacu có thể đạt kích thước lên tới 3,5 feet và nặng tới 88 pounds.
 
Có họ hàng với cá ăn thịt piranha nhưng nguồn thức ăn của pacu lại chủ yếu là thực vật dù chúng cũng có thể ăn thịt. Về cơ bản, hầu hết cá pacu đã bị hủy diệt vì là một loài có tính xâm lấn cao.

 

Theo Dantri
Có thể bạn quan tâm
Loading...