Dã man chồng đổ axit vào mặt vợ trong lúc ngủ | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Dã man chồng đổ axit vào mặt vợ trong lúc ngủ

Vụ việc rúng động diễn ra ở thành phố Moradabad, gần New Delhi, Ấn Độ không chỉ khiến nhiều người phẫn nộ mà còn dấy lên một làn sóng đòi hỏi bình quyền.

 

chuyện lạ Ấn Độ, tạt axit, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu

Người vợ bị bỏng khắp mặt

Farah Biwi 25 tuổi đã bỏng nặng sau khi bị người chồng là Siraj Biwi tấn công bằng axit trong khi ngủ. Hiện tại, cô đang được điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn chưa hết đau đớn cả thể xác lẫn cõi lòng.

Nguyên nhân của vụ tấn công được cho là Farah “thất bại” trong việc sinh con trai. Dù đã kết hôn được 8 năm nhưng hai vợ chồng mới chỉ có với nhau 2 cô con gái.

 

chuyện lạ Ấn Độ, tạt axit, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu

Loading...

Farah không thể ngờ là người chồng 32 tuổi lại có thể đối xử như thế với mình

“Sau khi sinh con gái đầu lòng, chồng bắt đầu đổ lỗi như thể tôi đã cố tình sinh ra một bé gái. Những pha quấy phá dần dần tăng lên theo thời gian. Trong năm qua, mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Dưới áp lực từ gia đình bên nội, anh ta yêu cầu tôi lấy thêm tiền từ bố mẹ đẻ và mang về nhà chồng.

Tôi đã cố gắng sống với với những màn tra tấn hàng ngày và suy nghĩ về hạnh phúc của con. Nếu tôi chia tay người đàn ông này, ai sẽ chịu cấp dưỡng cho tôi và hai con gái đây? Nhưng tôi không thể ngờ được có ngày anh ta sẽ đổ axit vào mặt mình. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động đó”, Farah thổ lộ.

Bà mẹ hai con cho biết mình đã chuẩn bị một khoản nho nhỏ và sẽ trở về sống tại nhà mẹ đẻ. Cảnh sát cũng đang truy bắt người chồng tàn nhẫn với tội danh cố ý gây thương tích.

 

chuyện lạ Ấn Độ, tạt axit, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu

Cô đang được điều trị tại bệnh viện

 

Theo Dantri
Có thể bạn quan tâm
Loading...