Hình ảnh của "em bé bọc điều", 80.000 ca mới có một | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hình ảnh của "em bé bọc điều", 80.000 ca mới có một

Nhiều người tin rằng việc ra đời vẫn nằm trong túi ối là một tín hiệu may mắn cho đứa trẻ.

 

ca sinh hiếm, em bé bọc điều, cua so tinh yeu

Một trong hai em bé sinh đôi này chào đời vẫn nằm trong túi ối.

Khi một đứa trẻ chào đời, nó thường được ví như "phép màu của cuộc sống". Nhưng có những em bé lại đến với thế giới này bằng cách đặc biệt hơn một chút. Nhiếp ảnh gia Leilani Rogers đã ghi lại được một khoảnh khắc như thế khi cô nhận lời chụp ảnh "vượt cạn" cho bà mẹ sinh đôi. Mọi việc diễn ra khá nhanh, Rogers cứ chụp một cách liên tục và thậm chí còn chẳng kịp nhận ra rằng một trong hai em bé chào đời vẫn nằm trong túi ối.

 

ca sinh hiếm, em bé bọc điều, cua so tinh yeu

Loading...

Túi ối còn nguyên, bao bọc cơ thể em bé giống như một quả bóng.

"Phòng sinh nhỏ, ánh sáng mờ... và tôi đã không nhận ra mình chụp cái gì cho tới lúc ca sinh nở hoàn thành. Không có thời gian để tôi nhìn thấy em bé nằm trong túi ối bằng mắt mình", nhiếp ảnh gia chia sẻ với Popsugar.

Tuy vậy, thật may mắn là đã có một số bức ảnh ấn tượng được chụp lại. Đó là những tấm hình chân thực và đẹp đẽ về sự chào đời của một "em bé bọc điều".

 

ca sinh hiếm, em bé bọc điều, cua so tinh yeu

Người đỡ đẻ xé túi ối để đưa em bé ra môi trường bên ngoài.

Em bé được sinh ra vẫn nằm trong túi ối (hay còn gọi là "đẻ bọc điều") chiếm tỉ lệ 1/80.000 các ca sinh nở. Thông thường, túi nước ối sẽ vỡ và chất lỏng chảy ra trong quá trình người mẹ sinh con. Nhưng với trường hợp hiếm hoi này, túi ối vẫn còn nguyên vẹn, giống như một quả bóng khi ra ngoài. Nhiều người cho rằng những đứa trẻ được sinh ra trong bọc điều sẽ gặp được may mắn và tương lai có thể trở thành vĩ nhân.
 

Theo Ngoisao.net
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...