Người đàn ông có 263 đồng xu và 100 móng tay trong bụng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Người đàn ông có 263 đồng xu và 100 móng tay trong bụng

Các bác sĩ phẫu thuật ở Ấn Độ vừa lấy đi 7 kg vật thể lạ trong bụng một nam bệnh nhân.

 

vật thể lạ, người đàn ông nuốt đinh vào bụng, nuốt đồng xu vào bụng, cua so tinh yeu

Kết quả siêu âm của bệnh nhân cho thấy những đồng xu nằm trong ổ bụng của anh này.

Anh Maksud Khan (35 tuổi) được đưa vào bệnh viện vì nghi ngờ ngộ độc thực phẩm sau khi đau bụng dữ dội. Theo The Sun, các bác sĩ đã thực hiện nội soi để điều tra nguyên nhân. Họ kinh ngạc khi thấy hàng trăm đồng xu, 1,5 kg móng tay, hàng chục rao cạo râu, mảnh thủy tinh, đá và đinh sắt bị gỉ trong bụng người này.

Các bác sĩ ngay lập tức phẫu thuật và lấy đi tất cả những vật thể trên, tổng cộng tới 7 kg. Khan được cho là có vấn đề về sức khỏe tâm thần và không cho gia đình hoặc bạn bè biết về thói quen ăn uống kỳ quặc của mình.

 

vật thể lạ, người đàn ông nuốt đinh vào bụng, nuốt đồng xu vào bụng, cua so tinh yeu

Dị vật được lấy ra từ bụng của nam bệnh nhân.

Bác sĩ Priyank Sharma, trưởng ca phẫu thuật, nói: "Bệnh nhân than phiền đau dạ dày, vì vậy chúng tôi đã làm nội soi. Chúng tôi bị sốc khi phát hiện ra tiền xu, móng tay và đinh ốc trong bụng. Người đàn ông này trông có vẻ không ổn định về thần kinh vì không có người bình thường nào làm điều đó".

Theo các bác sĩ, anh Khan làm công việc lái xe tuk-tuk và thường nuốt những đồng tiền do khách hàng trả cho. Khan đã kêu ca về cơn đau dạ dày trong 3 tháng qua.

Loading...

 

vật thể lạ, người đàn ông nuốt đinh vào bụng, nuốt đồng xu vào bụng, cua so tinh yeu

Khan vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện sau ca phẫu thuật.

Một bác sĩ điều trị cho Khan tiết lộ: "Một số chiếc đinh đã đâm vào dạ dày của anh này, gây chảy máu và dẫn đến giảm hồng cầu".

 

 

Theo Ngoisao.net
Có thể bạn quan tâm
Loading...