Cà Mau: Mẹ vắng nhà, bé gái 13 tuổi ở nhà bị ông già 65 tuổi vào hiếp dâm đến mang thai 27 tuần | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cà Mau: Mẹ vắng nhà, bé gái 13 tuổi ở nhà bị ông già 65 tuổi vào hiếp dâm đến mang thai 27 tuần

Trong lúc bố mẹ đi vắng, T. ở nhà cùng với đứa em gái 10 tuổi thì bị lão già 65 tuổi trong xóm lẻn vào nhà hiếp dâm rồi đe dọa không được tiết lộ cho bố mẹ biết. Đến khi phát hiện T. có thai, người mẹ mới tá hỏa làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án ông Lê Minh B. (65 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển) bị chị L.T.H.M (46 tuổi) tố cáo hiếp dâm cháu T. (13 tuổi) khiến em mang thai 27 tuần tuổi.

 

Loading...

 

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, người mẹ tá hỏa khi nghe con kể bị ông già 65 tuổi hiếp dâm đến mang thai (Ảnh minh họa).
 
Thông tin ban đầu cho biết, chị M. cùng gia đình làm thuê và sinh sống tại xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Khoảng 6 tháng trước, trong lúc chị M. và chồng đi làm khuya, ở nhà chỉ có bé T. và L. (10 tuổi, em của T.) thì bị ông Lê Minh B. lẻn vào nhà khống chế hiếp dâm.
 
Lúc này, hai đứa bé ở nhà tính tri hô thì ông B. đe dọa để cưỡng bức bé T. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, lão già 65 tuổi yêu cầu cả 2 đứa trẻ không được tiết lộ chuyện cho bố mẹ biết, nếu không sẽ bị đánh.
 
Vì quá sợ hãi, hai đứa bé không dám kể cho vợ chồng chị M. biết. Mãi đến thời gian gần đây, phát hiện thấy bé T. có biểu hiện bất thường, chị M. tra hỏi thì biết được bị ông B. hiếp dâm. Sau khi đưa bé T. đi khám thì cả gia đình chị M. tá hỏa khi bé đã mang thai 27 tuần tuổi.
 
Quá bức xúc trước hành vi của lão già đồi bại, chị M. đến nhà gặp ông B. để hỏi thì ông B. thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cầu xin chị M. đừng tố cáo đến công an, hứa sẽ lo lắng cho hai mẹ con bé T.
 
Sự việc sau đó được chị M. làm đơn trình báo cho Công an xã Viên An, tiếp tục được chuyển lên Công an huyện Ngọc Hiển để thụ lý, làm rõ vụ việc.

 

Theo Thời đại
Có thể bạn quan tâm
Loading...