Sườn chiên mayonnaise sa tế | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Sườn chiên mayonnaise sa tế

Món Sườn chiên mayonnaise sa tế ngon tuyệt này có thể dùng như một món mặn thay cho các món sườn chiên thông thường trong gia đình đó các chị em ạ!

NGUYÊN LIỆU

 
Sườn cốt lết: 400g
 
Tỏi phi có dầu: 1M
 
Hành tím băm: 1M
 
Sả băm phi: 1M
 
Mật ong, sa tế, dầu ăn, nước mắm
 
Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua, cơm trắng
 
Hạt nêm
 
Xốt Mayonnaise
     
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
 

1. SƠ CHẾ:

 
Cắt sườn thành từng miếng dày 1.5cm, dùng búa đập sơ cho mềm thịt, ướp với 1M sả phi, 1M tỏi phi có dầu, 1M hành tím băm, 1m hạt nêm, 1M nước mắm, 1M sa tế, 1M mật ong, 2M xốt Mayonnaise trong 30phút.
 

2. THỰC HIỆN:

 
Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, cho thịt vào chiên áp chảo với lửa vừa, thêm ít nước vào rim cho thịt chín từ từ. Tắt lửa.
 

3. CÁCH DÙNG:

 
Xếp thịt ra đĩa, ăn kèm với rau và cơm trắng.

 

 

Loading...

 

Mách nhỏ

 
Dùng búa đập thịt sơ trước khi ướp giúp gia vị thấm vào thịt mau hơn và thịt mềm hơn khi ăn.
 
Có thể thay phương pháp chiên áp chảo bằng phương pháp nướng.

 

Theo Monngonmoingay
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...