10 mẹo nâng cấp 'cuộc yêu'

Nhiều đôi lười, nghĩ đến “chuyện ấy” đã ngại, chỉ cốt “trả bài” cho xong mà vất vả như đánh vật, làm cuộc “công đồn” không mấy “thắng lợi hoàn toàn”. Chuyện gì cũng vậy, muốn “thành công tốt đẹp” phải có mẹo.

Tạp chí Askmen của Anh dựa trên các nghiên cứu khoa học, thủ thỉ 10 mẹo thêm phần hạnh phúc khi phải làm “nghĩa vụ chuyện ấy”:

10. Bịt mắt bắt dê

Bộ phận “phát sinh vấn đề” quan trọng nhất là não. Thí nghiệm cho thấy một bà điếc không nghe được những lời đường mật, vẫn có thể hứng khởi. Vì bà ấy giương các giác quan khác: nhìn, ngửi, sờ, và độ rung. Các “kích động” này truyền tới não, và cặp đôi vẫn hoàn hảo.

Từ thí nghiệm này các bô lão khuyên: gõ vào khả năng bẩm sinh và dùng nó làm lợi thế: Bịt mắt bà để nâng cao nhận thức cảm giác. Bà ấy không biết ông ở đâu, sắp làm gì. Nội cảm giác phấp phỏng đoán và đợi chờ đã tạo nhiều hưng phấn.

Chọc ghẹo các giác quan, nhẹ nhàng và từ từ kích thích các dây thần kinh không phải là “nhiệm vụ bất khả thi” của cả hai.

9. Luôn luôn thấu hiểu và làm theo chỉ dẫn

Các ông dễ ảo tưởng đã “làm chủ khoa học kỹ thuật” làm hài lòng đối tác. “Chém gió” nhiều, nhưng hiếm khi là sự thật. Vẫn thường có thiếu sót. Bài tuy có thuộc nhưng dễ thành lối mòn.


Lời khuyên cho quý ông: nên khiêm tốn, thật thà, dũng cảm… Không phải “giả ngu” làm liều, mà nâng cao tinh thần phục vụ với tình thương yêu. Cứ nói ra những gì mong muốn, những nỗ lực bất thành và làm theo hướng dẫn của đối tác.

8. Massage

Xe tắc nhiên liệu thì ọc ạch. Người cũng thế thôi. Massage thư giãn có thể mở khóa cơ thể, mở xung lực tình yêu. Massage trị cả “vật lý trị liệu” thư giãn sâu và massage gợi cảm trị cảm giác.

Mục đích là báo động cho các giác quan và làm thư giãn cơ thể.

7. Thời trang khiêu khích

Hóa trang, giả vờ làm người khác là một cách thú vị để mang lại cảm giác lạ. Nhẹ nhàng nhưng khêu gợi, thời trang phòng the dễ làm nóng. Thời trang này có thể có, hoặc không, theo khảo sát, tùy quan niệm: muốn tận hưởng hoặc có đồ lót “quyền lực”...

6. Khai điều mong muốn

Nàng “tra” hay không, vẫn khai. Đó được cho là một cách tạo thuận lợi trong trò chơi hai người, làm tăng giao tiếp, tăng cường hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.

Tưởng tượng là một bộ phận không thể thiếu, một trò chơi tăng quyến rũ. Chả ai cấm nhìn con chuột ra con mèo. Quan trọng là tưởng tượng và giữ cho nó gợi cảm…

5. Chơi một trò chơi

Chả ham bài bạc, vẫn có thể chơi một trò có tính “ăn thua”. Mặc đã thiếu vải, người thắng được quyền chọn những hành động “khiếm nhã” rất lãng mạn và quyến rũ trong cuộc “vui chơi có thưởng”.

4. Nói tục, giản thanh và cả giản… tục

Xả xì choét, tạo thoải mái, não được gợi cảm xúc, cảm giác, lưu lượng máu chảy đến các vùng khác nhau, tùy thuộc chủ đề.

Phụ nữ đặc biệt nhạy cảm với những gì diễn ra trong tai. “Nói bậy nghệ thuật” là thứ không phải ai cũng nói được cùng một tầm, và vì vậy, không so sánh. Vì thế, nói và hiểu đến cỡ nào phụ thuộc vào sự hiểu biết và hòa hợp của đối tác cụ thể, miễn là mang lại niềm vui, nụ cười.


3. Tư thế mới, vai trò mới

Biết đưa nàng “về dinh cực khoái” nhưng cho đến lúc “sắp về hưu” vẫn không thử “luân chuyển” vị trí mới sẽ nhàm chán, ù lỳ. “Công đồn” chỉ một kiểu như “thể dục một điệu”, chưa kịp “âm mưu” đã bị lộ, hết cả hăng hái

Lời khuyên: nên thử tấn công theo tư thế mới khi bà nhà cảm thấy “mong mỏi”.

“Chuyện ấy” luôn đòi hỏi vận dụng trí tưởng tượng, sáng tạo trong điều kiện thực tiễn. Địa điểm, vị trí, thế cũng cần thi thoảng đổi mới, chọn các “chiến trường” phù hợp như máy giặt, bàn, ghế, ban công…

2. Dùng “công cụ hỗ trợ”

Có thể cùng “nghịch” một số “công cụ hỗ trợ” phù hợp khi cần. Các đồ chơi này đóng vai trò khá tích cực trong việc “giúp sức” cả hai không chỉ “hoàn thành nhiệm vụ” mà còn “thành công tốt đẹp”. Thử khi cần và đừng lạm dụng.

1. Luân chuyển môi trường mới

Trò chơi hai người cũng hay kén “vị lạ”. Vị trí lạ dễ mang lại cảm giác lạ, thấp thỏm, tò mò. Một nơi không quá công cộng hoặc đơn giản sang phòng khác, nhà khác, khách sạn…

Lên kế hoạch cho các cuộc phiêu lưu sẽ đem lại hứng thú và mong mỏi. Môi trường mới lạ, cảm giác lạ nâng chất lượng cuộc “yêu” dễ dàng hơn.

 

 

Theo DEP
Có thể bạn quan tâm