3 cách làm "chuyện ấy" không tốt cho sức khỏe | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

3 cách làm "chuyện ấy" không tốt cho sức khỏe

Có những cách thức làm "chuyện ấy" tưởng chừng là những chất xúc tác làm cho đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn.

 

Song chúng lại tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

 

1. Ngâm mình quá lâu trong nước nóng

 

Rất nhiều cặp đôi quan niệm rằng làm “chuyện ấy” trong khi tắm sẽ mang lại những cám giác hưng phấn và khoái cám mới lạ. Song điều này lại không hề tốt cho sức khỏe của người phụ nữ. Theo một nghiên cứu khoa học được công bố mới đây, làn nước ấm nóng ở nhiệt độ 38 độ C, không những làm nhiệt độ da của phụ nữ bị giảm xuống nhanh mà còn giảm độ nhạy của “cô bé”, khiến cuộc vui khó có thể “lên đỉnh”.

 

chuyện ấy, tình dục, quan hệ, sức khỏe, có hại,lên đỉnh

Ảnh. Nguồn internet

 

Ngoài ra, việc ngâm mình trong nước quá lâu cũng sẽ khiến cả hai bị tiêu hao nhiều năng lượng. Do vậy, lời khuyên cho các cặp đôi là chỉ nên giới hạn làm “chuyện ấy” trong khoảng 15 phút.

 

2. Uống rượu khi làm "chuyện ấy"

 

Để kích thích cuộc ân ái thêm phần mãnh liệt, các cặp tình nhân thường chọn rượu làm chất kích thích. Hơi men khiến con người hưng phấn, nhịp tim tăng nhanh và cảm xúc đẩy lên đỉnh điểm, tác động trực tiếp tới nhu cầu tình dục của con người

 

Tuy nhiên, rượu lại là chất gây tổn thương nghiêm trọng cho buồng trứng của người phụ nữ, ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chứng minh rằng, vừa ân ái vừa uống rượi cũng khiến nguy cơ sinh con biến dạng hoặc mắc các bệnh liên quan đến tâm thần tăng lên 26% so với những cặp vợ chồng khác.

 

3. Ăn quá no trước khi làm "chuyện ấy"

 

Trước một cuộc “yêu”, các cặp đôi thường hẹn hò với một bữa tối siêu lãng mạn trong ánh đèn lung linh. Nhưng chính việc ăn quá no cộng thêm sử dụng các đồ ăn nhiều dầu mỡ sẽ có tác động không tốt đối với khả năng lâm trận của phụ nữ. Bởi khi đó,dạ dày và cơ quan sinh dục xuất hiện hiện tượng “tranh chấp” trong lưu thông máu, vừa gây cản trở tiêu hóa vừa làm giảm chất lượng của việc quan hệ tình dục.

 

Theo 2sao.vn
Có thể bạn quan tâm