5 chiêu dụ dỗ khiến chàng "sập bẫy"

Bí quyết để thu hút các chàng trên giường chính là ở cử chỉ khêu gợi, niềm kiêu hãnh, lòng tự tin và một chút nổi loạn. Những điều này tạo nên một ma lực đối với cánh mày râu.

1.Đen tối một cách không cố ý

 

Bạn đang cần thu hút sự chú ý của chàng? Vậy tại sao những khi chỉ có hai người, bạn không tận dụng những từ đa nghĩa trong vốn từ dồi dào của mình? Hãy sử dụng những cụm từ đa nghĩa dễ gây hiểu lầm sang “chuyện ấy” để nói chuyện với chàng.

Bạn biết đó, cả đàn ông và phụ nữ đều có thói quen liên tưởng... lung tung. Việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

 

2.Dụ dỗ chàng

 

"Đong đưa" chàng bằng những cử chỉ khiêu gợi, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng kích thích. (Ảnh minh hoa. Nguồn: Internet)

 

Không anh chàng nào có thể cưỡng lại trước sự dụ dỗ ngọt ngào của một cô gái. Vì thế, hãy “đong đưa” chàng bằng những cử chỉ khiêu gợi. Sự động chạm, lả lơi, kích thích sẽ giúp bạn kéo chàng đến gần hơn. Chẳng hạn: dùng tay vuốt ve cánh tay chàng, hay lấy móng tay mơn trớn lòng bàn tay cũng tạo nên khác biệt to lớn. Làm sao để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang khám phá thế giới bí ẩn nhưng vô cùng tươi đẹp. Chàng sẽ cảm thấy kích khích và nhanh chóng nhập cuộc.

 

3.Mê hoặc chàng bằng những lời thì thầm táo bạo

 

Thì thầm những lời sau, bạn không chỉ khiến chàng thấy vui mà còn khơi gợi ham muốn ở chàng: “Anh có muốn ngắm nhìn vòng 1 của em không?” “Chúng mình vào phòng ngủ anh nhé” “Em mong mỏi được ở một mình bên anh”...

 

Thì thầm không chỉ khiến chàng thấy vui mà còn khơi gợi ham muốn ở chàng (Ảnh minh họa.Nguồn: Internet)

 

Đặc biệt câu nói “Em đã có giấc mơ rất “ướt át” với anh” sẽ khiến cho chàng thấy anh ấy đã xâm chiếm phần lớn tâm trí bạn và bước vào cuộc sống của bạn không chỉ ngoài đời mà cả trong mơ. Đồng thời, nó cũng kích thích trí tưởng tượng và ham muốn của chàng.

 

4.Trăm nghe không bằng một thấy

 

Điều kiện tiên quyết khiến chàng có hứng chính là được nhìn ngắm nhìn. Đó cũng là lý do tại sao chàng luôn cho rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, trở nên đờ đẫn khi lướt nhẹ trước mắt họ là một đường cong gợi cảm. Đừng cảm thấy ngại ngùng khi “nhún nhẩy” hay chẳng một mảnh vai che thân trước mắt chàng.

 

5.Lật một trang mới cho chuyện ấy

 

Sự lặp đi lặp lại bài diễn văn trong những buổi “giao ban” trước đây trở nên nhàm chán và đẩy chàng vào tình thế không còn nhiều cảm hứng. Đã đến lúc mở ra một trang mới cho chuyện yêu đương, bạn sẽ khiến cho khao khát của chàng lên đến không ngờ.

 

Mở màn cho một đêm nồng nàn bạn đừng quên massage. Lướt những ngón tay trên vùng eo của chàng, bỏ qua khu vực nhạy cảm. Xen kẽ các động tác massage hãy tiếp cận da bằng lưỡi và trao tặng đôi môi chàng những nụ hôn. Nếu muốn đê mê hơn nữa, bạn cũng có thể lấy thân thể mình để massage nhằm tạo nên sự khoan khoái và kích động tột cùng. Khi đó, chàng sẽ không thể cưỡng lại được mà sẽ cùng bạn tới “chốn thần tiên”.

 

Có thể bạn quan tâm