5 điểm G giúp "thổi bùng" ngọn lửa yêu đương trong trái tim chồng nhưng không phải vợ nào cũng biết!

Yêu nhau, cưới nhau đã một thời gian dài nhưng bạn đã thâu tóm hết những điểm G của chàng chưa? Vùng phía sau đầu là một trong số những vùng giúp kích thích ham muốn tình dục cực mạnh của đàn ông.

 

Đôi khi, sự thờ ơ hay áp lực công việc có thể khiến chuyện yêu giữa bạn và chồng trở nên thưa thớt. Bạn hãy khơi dậy ngọn lửa yêu đương trong trái tim chàng bằng màn dạo đầu tuyệt vời và kích thích. 
 

Vùng chẩm

 
Có thể nhiều chị em không biết rằng vùng chấm là một trong số điểm G của đàn ông. Vùng phía sau đầu là một trong số những vùng giúp kích thích ham muốn tình dục cực mạnh của đàn ông. Chỉ cần sử dụng tay để vuốt ve vùng cổ hay chẩm, bạn đã có thể dễ dàng đánh thức bản năng đàn ông trong trái tim bạn. Đặc biệt là khi chàng cảm thấy thêm nụ hôn mềm mại từ đôi môi gợi cảm của bạn. 
 
 

 Môi

 
Giống như phụ nữ, môi là một điểm G khác trên cơ sở đàn ông. Đặc biệt nếu bạn là một chuyên gia hôn. Bạn có thể làm anh ấy "điên cuồng" chỉ vì một nụ hôn nhỏ. Hãy trao nụ hôn của bạn thật nhẹ nhàng trước khi dùng lưỡi đẩy vào trong miệng chàng. Chỉ với một nụ hôn nhẹ nhàng cũng có thể thổi bùng ngọn lửa yêu đương trong trái tim chàng.
 

Tai

 
Bạn có biết rằng dây thần kinh ở đằng sau tai của người đàn ông rất nhạy cảm. Khi bạn cắn, liếm, thì thầm bên tai của người đàn ông, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy cực kỳ kích thích và không thể cưỡng lại.
 
5 điểm G, "thổi bùng" ngọn lửa yêu đương, trái tim chồng, vợ nào cũng biết, cua so tinh yeu
 

Núm vú

 
Cho dù đó là bạn chạm bằng đầu ngón tay hoặc đầu lưỡi thì chàng sẽ cảm thấy cực kỳ kích thích. Đây là cách cực kỳ đơn giản giúp nàng khơi dậy ngọn lửa yêu trong trái tim chàng.  
 
5 điểm G, "thổi bùng" ngọn lửa yêu đương, trái tim chồng, vợ nào cũng biết, cua so tinh yeu
 

Điểm G

 
Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có điểm G. Nhiều người không biết rằng điểm G của chàng được giấu dưới tinh hoàn. Đầu dương vật cũng là điểm nhạy cảm của nam giới. Vì vậy, nếu bạn dùng tay hoặc lưỡi "tấn công" điểm G này, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy cực kỳ mê đắm và ham muốn được ở bên bạn.
 
Theo Sanook
Có thể bạn quan tâm