5 thắc mắc đặc biệt của chị em quanh chuyện "phòng the"

Ngày này, cái nhìn về chuyện "phòng the" đã rộng rãi hơn. Chính vì vậy mà thắc mắc của chị em về chuyện này cũng nhiều hơn.
Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tìm được lời giải cho những thắc mắc của mình. Vì vậy, để hiểu đúng về các vấn đề quanh chuyện "phòng the", chị em hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây.
 
1. Phụ nữ độ tuổi nào dễ "lên đỉnh" nhất?
 
Theo thống kê, phụ nữ ở tuổi trung niên "lên đỉnh" nhiều nhất. Điều này có thể do người phụ nữ khi đã có kinh nghiệm trong tình dục thì cũng có nhiều khả năng kiểm soát cảm xúc của mình để dễ "lên đỉnh" hơn. Bởi lúc này, họ đã biết cách "tận hưởng" và thỏa mãn chính mình trong khi "yêu".
 
Một lý do khác cho rằng,  khi ở độ tuổi "hồi xuân", không phải lo lắng về công việc, gia đình, chăm sóc con nhỏ thì người phụ nữ sẽ có nhiều thời gian cho mình hơn, quan tâm tới mình và tận hưởng hạnh phúc trong đời sống vợ chồng trọn vẹn hơn.
 
5 thắc mắc đặc biệt của chị em quanh chuyện "phòng the" 1
Ngày này, cái nhìn về chuyện "phòng the" đã rộng rãi hơn. Ảnh minh họa
 
2. Chuyện "lên đỉnh" có phụ thuộc vào tư thế "quan hệ" hay không?
 
Câu trả lời là "Không". Cho dù cả hai có thay đổi nhiều tư thế "yêu" thì cũng không ảnh hưởng gì đến chuyện "lên đỉnh". Bởi lẽ, tư thế nào cũng có cái lợi và kích thích ham muốn của cả hai Thậm chí, những cảm giác mới lạ sẽ mang lại cho phụ nữ khả năng thăng hoa cao hơn.
 
3. "Quan hệ" đường miệng có được coi là quan hệ tình dục?
 
"Quan hệ" đường miệng cũng được coi là một hình thức của quan hệ tình dục. Nó khác với quan hệ tình dục đường âm đạo ở chỗ không làm người phụ nữ mang thai nhưng vẫn có thể làm lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục từ người này sang người kia. 
 
Chủng virus Chlamydia human papillomavirus (HPV), bệnh lậu, bệnh mụn giộp (herpes), hepatitis (multiple strains) và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (STDs) - bao gồm HIV... đều có thể lây truyền qua việc "quan hệ" đường miệng, nhất là khi trong miệng hoặc cơ quan sinh dục của hai người có những vết thương hở. Hình thức "quan hệ" này còn là một trong những con đường dẫn tới ung thư vòm họng.
 
5 thắc mắc đặc biệt của chị em quanh chuyện "phòng the" 2
Thắc mắc của chị em về chuyện này cũng nhiều hơn. Ảnh minh họa
 
4. Buồn đi tiểu khi đang "yêu" là vì sao?
 
Hiện tượng muốn đi tiểu khi đang "quan hệ" xuất hiện là do bàng quang bị kích thích, cổ bàng quang bị suy yếu hoặc cũng có thể là dấu hiệu người phụ nữ sắp đạt cực khoái. Theo một tạp chí Sản phụ khoa của Anh thì có đến 24% chị em phụ nữ gặp phải vấn đề này. Để tránh tình trạng này, tốt nhất bạn nên hạn chế uống đồ uống có chứa caffeine và rượu trước khi "quan hệ", nên đi tiểu trước khi "quan hệ" để giữ cho bàng quang rỗng, giảm các kích thích tới bàng quang.
 
5. Phụ nữ có thể "xuất tinh" được không?
 
Từ trước đến nay, cụm từ "xuất tinh" thường được dùng cho nam giới. Nhưng nếu hiểu xuất tinh là việc xuất ra dịch nhờn khi "lên đỉnh" thì ở người phụ nữ cũng có.  Khi đạt được cực khoái, một số phụ nữ có thể cảm thấy như có một tia dịch phóng mạnh từ niệu đạo ra ngoài. Đó là do các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh để đẩy ra. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng “xuất tinh” ở phụ nữ. 
 
Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường và không phải ai cũng gặp. Vì vậy, chị em nào không có hiện tượng "xuất tinh" thì cũng không có nghĩa là cơ thể mình bất thường.

 

Theo PLXH
Có thể bạn quan tâm