7 hành vi khi "yêu" vô cùng nguy hiểm cho bạn gái

7 hành vi chăn gối nguy hiểm dưới đây có thể khiến bạn gặp phải nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình d.ục, mang thai ngoài ý muốn… thậm chí có thể mất mạng.

 

1. Quan hệ với nhiều đối tác


Rủi ro khi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng. Quan hệ với nhiều người có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho sức khỏe của bạn.

 

2. Quan hệ khi say rượu


Quyết định “yêu” khi đang say rượu là một quyết định ngốc nghếch. Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý – đặc biệt nếu bạn là một người có tình cảm mong manh. Lúc này bạn không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể không biết cách bảo vệ cả hai và thậm chí để xảy ra những điều không mong muốn.

 

quan hệ tình dục, hành vi quan hệ nguy hiểm, eva, cua so tinh yeu
Tốt nhất là đừng để mình say xỉn đến mất khả năng kiểm soát.

 

3. Quan hệ "cửa sau”


“Yêu” theo cách này dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). Nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ ung thư hậu môn. Quan hệ qua đường “cửa sau” chỉ có mỗi một ưu điểm là không gây mang thai ngoài ý muốn, nhưng các bệnh tình dục vẫn luôn luôn rình rập.

 

4. Quan hệ quá mức


Người có ham muốn cao, thái quá sẽ gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu các hệ cơ quan khiến cơ thể mệt mỏi, suy kiệt. Quan hệ tình dục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ, chết người.

 

5. Quan hệ mà không có biện pháp bảo vệ


Trừ khi bạn đang muốn có thai, ngoài ra không có lý do gì mà bạn không bảo vệ mình khi quan hệ tình dục. Biện pháp phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng "áo mưa". Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả đến 99%, trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo… chỉ có tác dụng tránh thai chứ không ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục.

 

quan hệ tình dục, hành vi quan hệ nguy hiểm, eva, cua so tinh yeu
Bao cao su luôn là lựa chọn an toàn cho cả hai.

 

6. Quan hệ với người có hành vi loạn dục


Khổ dâm và ác dâm gây nguy hại tới sức khỏe của cả hai, thậm chí gây tử vong.

 

7. Tư thế quan hệ không an toàn


Các tư thế quan hệ tình dục sẽ trở thành nguy hiểm khi không có sự đồng thuận của bạn tình, dẫn đến chấn thương, chảy máu… Do đó, để "đổi gió", bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng và áp dụng một cách chậm rãi, nhẹ nhàng.

Theo Bestie
Có thể bạn quan tâm